11/10/2020 11:57

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình

(NLĐO) – Hơn một trăm triệu người hâm mộ nhóm BTS đã cầm gậy cổ vũ ánh sáng riêng của nhóm ủng hộ thần tượng qua màn hình trực tuyến và chia sẻ cảm xúc qua phòng trò chuyện trên mạng.

BTS đã có buổi hòa nhạc trực tuyến ngày 10-10 với tên "Map of the soul ON:E". Sự kiện diễn ra sau khi 7 thành viên của nhóm quyết định hủy kế hoạch ban đầu là tổ chức biểu diễn trực tiếp với lượng khán giả hạn chế, tuân thủ quy tắc giãn cách xã hội của chính phủ.

Nhóm cũng hủy kế hoạch thực hiện lưu diễn vòng quanh thế giới vì tình hình bất ổn của dịch bệnh. Biểu diễn online, nhóm BTS thu hút hơn 114 triệu lượt người hâm mộ chuyên tâm theo dõi. Buổi diễn cũng nhằm tri ân người hâm mộ sau thành công của ca khúc "Dynamite" giúp BTS đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn của Billboard Hot 100.

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 1.

Người hâm mộ BTS lập nhóm nhỏ để cổ vũ thần tượng biểu diễn online

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 2.

Nhóm BTS trình diễn không khán giả, phát trực tuyến

"Các bạn không ở đây nhưng tôi lại cảm giác như các bạn ở đây. Tôi có thể nghe tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn. Lần tới, chúng ta sẽ ở cùng một chỗ với nhau nhé" – Kim Tae-hyung (nghệ danh V) của BTS chia sẻ với người hâm mộ trong buổi diễn.

Trên sân khấu nơi BTS trình diễn không khán giả nhưng đặt màn hình cho thấy người hâm mộ từ khắp các nơi kết nối, giơ gây ánh sáng cổ vũ. Ở Seoul, các nhóm người hâm mộ nhỏ tụ tập ở các quán cà phê cổ vũ thần tượng. Họ vẫn mang khẩu trang và giữ giãn cách xã hội.

"Các bài hát của nhóm đã mang lại sự an ủi lớn trong thời điểm khó khăn này và nó khiến tôi trở thành một người hâm mộ. Họ hát để nói với chúng tôi rằng mọi thứ sẽ ổn, vui lên đi. Tôi nghĩ năng lượng tích cực từ họ là lý do tại sao nhiều người trên thế giới yêu mến họ đến thế" – khán giả An Ji-won, 40 tuổi, nói trong nước mắt khi xem chương trình.

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 3.

Hơn trăm triệu người trên khắp thế giới ủng hộ nhóm

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 4.

Ra mắt năm 2013, BTS hiện đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám với lượng người hâm mộ đông đảo ở khắp thế giới. BTS mang về nguồn lợi lớn cho kinh tế Hàn Quốc và không ít lần được chính phủ khen ngợi.

Tuy vậy, nhóm không được đặc cách miễn trừ nghĩa vụ quân sự sau thời gian phía cơ quan chức năng cân nhắc.

Minh Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Nguyễn Ngọc Thiện bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chiều 14-4, tại Hà Nội, nguyên Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng.
NSND Việt Anh nghẹn ngào khi học trò diễn "Những người khốn khổ"
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tối 13-4, NSND Việt Anh xúc động khi xem các diễn viên trẻ là học trò diễn vở nhạc kịch kinh điển "Những người khốn khổ" của Pháp tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đối với ông đây là nỗ lực đáng quý của thế hệ trẻ.
Cuộc chơi điện ảnh ngày càng đắt đỏ
10 giờ trước 548 1k
Nếu trước đây, mỗi phim điện ảnh Việt có mức đầu tư trung bình 10 - 15 tỉ đồng thì nay, số tiền phải là 20 - 50 tỉ đồng
Không quên tiếng đàn da diết của nhạc sĩ Đức Lang
11 giờ trước 548 1k
Nhạc sĩ Đức Lang, cha của diễn viên hài Hiếu Hiền, đã trút hơi thở cuối cùng lúc 4 giờ 30 phút ngày 13-4, hưởng thọ 81 tuổi.
Nhạc sĩ Đức Lang, cha của diễn viên Hiếu Hiền, qua đời

Nhạc sĩ Đức Lang, cha của diễn viên Hiếu Hiền, qua đời

(NLĐO) – Nhạc sĩ Đức Lang, cha của diễn viên hài Hiếu Hiền, đã trút hơi thở cuối cùng lúc 4 giờ 30 phút ngày 13-4, hưởng thọ 81 tuổi.