11/10/2020 11:57

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình

(NLĐO) – Hơn một trăm triệu người hâm mộ nhóm BTS đã cầm gậy cổ vũ ánh sáng riêng của nhóm ủng hộ thần tượng qua màn hình trực tuyến và chia sẻ cảm xúc qua phòng trò chuyện trên mạng.

BTS đã có buổi hòa nhạc trực tuyến ngày 10-10 với tên "Map of the soul ON:E". Sự kiện diễn ra sau khi 7 thành viên của nhóm quyết định hủy kế hoạch ban đầu là tổ chức biểu diễn trực tiếp với lượng khán giả hạn chế, tuân thủ quy tắc giãn cách xã hội của chính phủ.

Nhóm cũng hủy kế hoạch thực hiện lưu diễn vòng quanh thế giới vì tình hình bất ổn của dịch bệnh. Biểu diễn online, nhóm BTS thu hút hơn 114 triệu lượt người hâm mộ chuyên tâm theo dõi. Buổi diễn cũng nhằm tri ân người hâm mộ sau thành công của ca khúc "Dynamite" giúp BTS đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn của Billboard Hot 100.

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 1.

Người hâm mộ BTS lập nhóm nhỏ để cổ vũ thần tượng biểu diễn online

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 2.

Nhóm BTS trình diễn không khán giả, phát trực tuyến

"Các bạn không ở đây nhưng tôi lại cảm giác như các bạn ở đây. Tôi có thể nghe tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn. Lần tới, chúng ta sẽ ở cùng một chỗ với nhau nhé" – Kim Tae-hyung (nghệ danh V) của BTS chia sẻ với người hâm mộ trong buổi diễn.

Trên sân khấu nơi BTS trình diễn không khán giả nhưng đặt màn hình cho thấy người hâm mộ từ khắp các nơi kết nối, giơ gây ánh sáng cổ vũ. Ở Seoul, các nhóm người hâm mộ nhỏ tụ tập ở các quán cà phê cổ vũ thần tượng. Họ vẫn mang khẩu trang và giữ giãn cách xã hội.

"Các bài hát của nhóm đã mang lại sự an ủi lớn trong thời điểm khó khăn này và nó khiến tôi trở thành một người hâm mộ. Họ hát để nói với chúng tôi rằng mọi thứ sẽ ổn, vui lên đi. Tôi nghĩ năng lượng tích cực từ họ là lý do tại sao nhiều người trên thế giới yêu mến họ đến thế" – khán giả An Ji-won, 40 tuổi, nói trong nước mắt khi xem chương trình.

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 3.

Hơn trăm triệu người trên khắp thế giới ủng hộ nhóm

Hơn trăm triệu người cổ vũ nhóm BTS qua màn hình - Ảnh 4.

Ra mắt năm 2013, BTS hiện đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám với lượng người hâm mộ đông đảo ở khắp thế giới. BTS mang về nguồn lợi lớn cho kinh tế Hàn Quốc và không ít lần được chính phủ khen ngợi.

Tuy vậy, nhóm không được đặc cách miễn trừ nghĩa vụ quân sự sau thời gian phía cơ quan chức năng cân nhắc.

Minh Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh Lam - Tùng Dương đầy máu lửa diễn cho các bệnh nhi
28/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Phần trình diễn ngẫu hứng đầy máu lửa của Tùng Dương - Thanh Lam và các nghệ sĩ đã cuốn các bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Trung ương theo dòng chảy âm nhạc, quên đi những nỗi đau bệnh tật của mình
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc: Ung thư và hành trình mạnh mẽ
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Hoa hậu Trần Bảo Ngọc phát hiện ung thư vú cách đây 1 năm. Người đẹp cho biết dù có lúc suy sụp nhưng chị vẫn luôn nhìn thấy động lực trong những tình huống khó khăn nhất.
Thói quen tốt
28/5/2023 548 1k
Tôi rất sợ mỗi khi nghe điện thoại reo vào lúc nửa đêm. Vậy mà, đêm nay đang thiu thiu ngủ bỗng điện thoại reo vang làm tôi choàng tỉnh giấc. Đầu dây bên kia là tiếng nói của ba cùng với giọng trầm buồn, đượm nỗi u sầu, mệt mỏi:
Đạo diễn Trần Anh Hùng và Phạm Thiên Ân được vinh danh tại Cannes 2023
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Trần Anh Hùng được vinh danh giải “Đạo diễn xuất sắc” với phim Pháp “La Passion de Dodin Bouffant”. Trong khi đó, Phạm Thiên Ân được gọi tên giải “Ống kính vàng” (Camera d'Or) với phim “Bên trong vỏ kén vàng”.
"Lấy đồng tiền làm lào"

"Lấy đồng tiền làm lào"

Câu tục ngữ này "đánh đố" chúng ta ở từ "lào". Lào là gì? Giải thích ra làm sao? Mày mò đến bí rị rồi mừng quá, khi nhà nghiên cứu Lê Văn Hòe cho biết: "Lào là một thứ đồ đong nhỏ dùng làm cái...