29/04/2020 13:38

Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức livestream

(NLĐO)- "Niềm tin"- chủ đề chương trình ca nhạc do Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức, vừa diễn cách đây ít phút với 3 nhịp cầu Hà Nội-TP HCM và Đà Nẵng.

Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức livestream - Ảnh 1.

Chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương cùng lời cảm ơn đội ngũ y - bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

Chương trình biểu diễn nằm trong kế hoạch "mong muốn góp sức cùng các cơ quan chức năng trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 thông qua âm nhạc của Hội Nhạc sĩ Việt Nam". Trước đó, Hội nhạc sĩ Việt Nam đã phát hành tuyển tập ca khúc mang tên "Niềm tin" với 69 ca khúc của 52 tác giả chuyên và không chuyên trên cả nước về chủ đề này.

Các ca khúc trong tuyển tập cùng chủ đề phòng, chống dịch nhưng có những góc nhìn, cách tiếp cận, giai điệu khác nhau. Trong đó, nhiều ca khúc viết về các y, bác sĩ, chiến sĩ biên phòng, công an... ở tuyến đầu chống dịch, đang ngày đêm quên mình giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, có những giai điệu, lời ca truyền đi những thông điệp bảo vệ bản thân và mọi người trước dịch bệnh; kêu gọi mọi người nêu cao ý thức trách nhiệm, tuân thủ các quy định, đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông xác nhận sau thời gian dài tại Tây Ban Nha, 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã đáp máy bay về nước.
"Gara hạnh phúc" nối sóng "Thương ngày nắng về" trên VTV3
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngay sau khi "Thương ngày nắng" về khép lại, "Gara hạnh phúc" sẽ lên sóng VTV3 với sự góp mặt của cặp đôi trai tài, gái sắc Bình An - Quỳnh Kool, bắt đầu từ tối nay 8-8.
Đổi mới phân loại phim
3 giờ trước 548 1k
Hội nghị - hội thảo "Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem" vừa diễn ra tại TP HCM.
Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng
5 giờ trước 548 1k
Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý với dự án "Những khúc ca Việt cổ" thu hút sự chú ý của khán giả bởi ý nghĩa nhân văn
Diễn viên phim “Emmerdale” đột tử khi về thăm người thân ở Mỹ

Diễn viên phim “Emmerdale” đột tử khi về thăm người thân ở Mỹ

(NLĐO) - Diễn viên kiêm người mẫu, nhạc sĩ người Anh - Sam Gannon - đột tử ở tuổi 31 tuổi trong chuyến thăm gia đình ở California (Mỹ)