15/03/2023 09:38

Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

(NLĐO) - Với chủ đề “Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo”, sau 5 ngày tổ chức với 18 chương trình hoạt động, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 đã khép lại với lễ bế mạc đậm chất nghệ thuật Tây Nguyên.

Tối 14-3, tại quảng trường 10-3 thành phố Buôn Ma Thuột, hơn 20 ngàn khán giả đã đến xem và cổ vũ lễ bế mạc "Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột". Các ca khúc: "Rock cà phê", "Cao Nguyên anh yêu", "Cà phê", "Yêu", Liên khúc "Mời bạn về Đắk Lắk quê tôi", "Ban Mê thành phố trẻ", RAP "Phê cà phê Buôn Ma Thuột"… đã được dàn dựng công phu, hòa âm, phối khí hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được chất Tây Nguyên truyền thống.

Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.
Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Lễ bế mạc "Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột" đã được dàn dựng công phu, hòa âm, phối khí hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được chất Tây Nguyên truyền thống.

Bố cục chương trình nghệ thuật chặt chẽ, tôn vinh được giá trị giữa sản phẩm cà phê mà từ người trồng, người chế biến, người kinh doanh tại thành phố Buôn Ma Thuột đã vận hành bằng cái tâm và sự nhiệt huyết.

Lễ hội cà phê đã trở thành điểm hẹn của khán giả cả nước và đông đảo du khách, bạn bè quốc tế đến với đại ngàn.

Chương trình nghệ thuật chủ đề "Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo" với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ, nghệ nhân, vũ đoàn đến từ tỉnh Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội như: nghệ sĩ: H’ Hen Niê , NSƯT Y Joel Knul H’Lueng, Y Bhen, Mily nhóm MTV Minh Chi, Min, Bảo Kun, JC Hưng, Hồ Quang Hiếu…; Đoàn Ca múa Dân tộc Đắk Lắk, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam, Nhà hát CMN Dân tộc Bông Sen, các vũ đoàn Vũ đoàn BaZan, Đắk Lắk The Sun, Khánh Du…

Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 3.
Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 4.
Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 5.

Chương trình nghệ thuật chủ đề "Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo" với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ, nghệ nhân, vũ đoàn đến từ tỉnh Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Phần Sân khấu hóa: "Thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo" để lại nhiều dấu ấn đẹp đối với số đông khán giả. Liên khúc: "Mời bạn về Đắk Lắk quê tôi" và "Ban Mê thành phố trẻ" là lời mời chân thành của người Đắk Lắk chào đón bạn bè năm châu về với Buôn Ma Thuột, thành phố trẻ, thành phố cà phê xinh đẹp, năng động, sáng tạo và hiếu khách. Nơi mà cứ vào tháng 3 định kỳ 2 năm một lần Lễ hội Cà phê được tổ chức.

Hoành tráng lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 6.

Hơn 20 ngàn khán giả dự lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Thanh Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy khác lạ trong BST Công Trí Resort 2023
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BST Resort 2023 của NTK Nguyễn Công Trí khai thác gam màu đơn sắc, là bản tuyên ngôn của người phụ nữ thời đại.
Johnny Depp từ chối làm “cướp biển” vì giận hãng Disney
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Johnny Depp được cho là sẽ không quay trở lại làm việc cùng hãng Disney một lần nào nữa cũng như từ chối hóa thân thành thuyền trưởng Jack Spparow trong loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” nổi danh.
Học trò Ngọc Sơn thắng giải cuộc thi “Hãy nghe tôi hát” 2023
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ ca sĩ Ngô Thái Ngân - học trò ca sĩ Ngọc Sơn, đã vượt qua các thí sinh khác đăng quang chương trình truyền hình “Hãy nghe tôi hát” 2023. Cô giành được số tiền thưởng 100 triệu đồng.
Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng của NSND Việt Anh năm 24 tuổi
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dân mạng đang xôn xao về bức ảnh thời trai trẻ của NSND Việt Anh và diễn viên Trấn Thành. Ông là một nghệ sĩ cả đời cống hiến cho sự nghiệp sân khấu và dành nhiều thời gian trao truyền kinh nghiệm cho đàn em.
Nâng cao chất lượng, vị thế "kịch cà phê"

Nâng cao chất lượng, vị thế "kịch cà phê"

Cũng như ca nhạc phòng trà, mô hình "kịch cà phê" đơn giản là diễn kịch trong quán cà phê, khách vừa xem vừa có thể nhâm nhi thức uống.