07/06/2019 10:30

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào?

(NLĐO) - Chỉ với lượng túi xách hàng tỉ đồng mà hoa hậu Phạm Hương đang lên kế hoạch thanh lý bớt, khán giả đã ngỡ ngàng vì người đẹp này quá giàu có

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương

Mới đây, hoa hậu Phạm Hương đã đánh tiếng về việc muốn bán lại loạt túi xách hàng hiệu: "Đang suy nghĩ về việc thanh lý túi xách Dior. Có bạn nào hứng thú không nhỉ. Nhiều quá mình không dùng hết rồi".

Giống như nhiều mỹ nhân showbiz khác, Phạm Hương cũng nghiện sắm hàng hiệu. Theo đó, thương hiệu xa xỉ mà cô đam mê là Dior. Giá trị số túi xách Phạm Hương đang sở hữu hiện tại ước tính phải vài tỉ đồng.

Sau hơn 1 năm mất tích khỏi showbiz Việt, Phạm Hương khiến nhiều người trầm trồ bởi khối tài sản "kếch xù" mà cô đang sở hữu ở nước ngoài.

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 2.

Cô thừa nhận mình nghiện thương hiện xa xỉ Dior

Cách đây không lâu, Phạm Hương tiết lộ đã tậu được nhà mới ở nước ngoài sau hơn 1 năm sinh sống tại đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chưa kể, những sản phẩm tiền tỉ cũng thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của cô như nhẫn kim cương, đồng hồ đính kín mặt kim cương hay siêu xe BMW đắt đỏ.

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 3.

Tính sơ thì tiền mua túi xách cũng vài tỉ

Gần đây,  người đẹp họ Phạm cũng khẳng định đang chuẩn bị cho việc tái xuất tại  Việt Nam trong thời gian không xa.

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 4.

Mới sang Mỹ một năm nhưng người đẹp cũng đã tậu nhà

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 5.

Nhẫn kim cương

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 6.

Phụ kiện đắt đỏ

Hoa hậu Phạm Hương giàu có cỡ nào? - Ảnh 7.

Và siêu xe


Thùy Trang, ảnh Facebook nhân vật

Tin liên quan

Viết bình luận

Văn hóa... "đầu ra"
2 giờ trước 548 1k
Nếu coi toilet là thứ tối quan trọng phục vụ cho cuộc sống thì chí ít cũng phải sạch sẽ, bởi nó không thể tách rời đời sống con người hiện đại
Một thoáng bình yên
4 giờ trước 548 1k
Bình yên đôi khi là được gục đầu vào lòng mẹ, được trú dưới mái nhà có vòng tay mẹ chở che. Bình yên là khoảnh khắc, không phải là cuộc đời. Bình yên là những điều rất nhỏ nhoi được góp nhặt từ cuộc sống. Bình yên rất đắt đỏ nhưng không ai bán mà mua, chẳng ai cho mà lấy, nào ai thừa mà xin.
Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao

Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: Đầy trách nhiệm, đồng thuận cao

Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 xuất hiện nhiều nhân tố trẻ, các thành viên hội đồng nghệ thuật kỳ vọng điều đó sẽ mang đến bất ngờ thú vị trong đêm trao Giải Mai Vàng do chính bạn đọc, khán giả...