30/09/2022 16:24

Hoa hậu Mai Phương làm điều ý nghĩa trong ngày sinh nhật

(NLĐO)- Đương kim Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có một buổi sinh nhật ý nghĩa, được người hâm mộ ủng hộ.

Hoa hậu Mai Phương làm điều ý nghĩa trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Tuổi mới ý nghĩa của Hoa hậu Mai Phương

Nhân dịp đón tuổi mới, đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến đi từ thiện đến một khu trọ gần Bệnh viện Nhi đồng 2. Hầu hết những hộ gia đình ở đây đang chăm sóc cho con em của mình điều trị bệnh thận.

Nhằm ủng hộ tinh thần cũng như động viên các em nhỏ vô cùng ngây thơ nhưng đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, Hoa hậu Mai Phương đã trao hiện kim và những món quà như bánh, sữa để động viên các em lại có thêm nhiều niềm vui, động lực để chống chọi với bệnh tật.

Ngoài những phần quà nhỏ, Hoa hậu sinh năm 1999 cũng trò chuyện và đến từng căn phòng chưa tới 10m2 để hỏi thăm hoàn cảnh của các em đang điều trị tại đây. 

Hoa hậu Mai Phương làm điều ý nghĩa trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.
Hoa hậu Mai Phương làm điều ý nghĩa trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Cô muốn ngày sinh nhật của mình có nghĩa hơn là tổ chức một bữa tiệc linh đình

Trước đó, Hoa hậu Mai Phương cũng có chuyến làm từ thiện tại quê nhà Đồng Nai của mình, trao nhiều phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, thăm các trẻ em mồ côi ở Mái Ấm Phúc Lâm và gần nhất là cùng Ban Tổ chức Miss World Vietnam đấu giá chiếc vương miện bản chính danh giá và chiếc đàn kỷ niệm của mình để đóng góp vào quỹ từ thiện.

Mai Phương cũng đang chuẩn bị cho cuộc thi tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World lần thứ 71- 2022 (Hoa hậu Thế giới), sẽ diễn ra tại Ba Lan vào cuối năm.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
30 phút trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022