14/08/2019 17:37

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An

(NLĐO) - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach ngày 14-8 đăng tải ảnh mặc áo dài, đội nón lá, duyên dáng ở Hội An lên trang mạng xã hội Instagram. Nhiều người hâm mộ Việt khen ngợi cô.

Pia Wurtzbach chú thích bức ảnh mặc áo dài của mình: "Đẹp thật sự như một tấm bưu thiếp!". Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 rất háo hức về chuyến du lịch đến Việt Nam lần này của mình.

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 1.

Pia Wurtzbach tự hào với bức ảnh như bưu thiếp của mình

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 2.

Cô đến Quảng Nam từ ngày 12-8 và sau đó khoe ảnh đi dạo trên đường phố Hội An. Cô còn chụp ảnh thưởng thức cà phê - thức uống quen thuộc với người Việt.

"Tôi đi dạo loanh quanh những con đường tuyệt đẹp ở Hội An và háo hức chờ lễ hội đèn lồng vào ngày mai. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự lễ hội này, hy vọng nó mang đến may mắn cho mình" - Pia Wurtzbach chia sẻ kèm theo bức ảnh chụp bên đèn lồng Hội An.

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 3.

Cô đi dạo Hội An trước đó

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 4.

Háo hức với cà phê

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 5.

Tại Thánh Địa Mỹ Sơn

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach mặc áo dài duyên dáng ở Hội An - Ảnh 6.

Đây là lần thứ 2 Pia Wurtzbach đến Việt Nam. Năm 2018, cô từng đến tham gia một sự kiện nhưng chưa có nhiều thời gian thưởng lãm cảnh sắc của đất nước Việt Nam. Lần này, là một du khách, cô thoải mái du lịch.

Pia Wurtzbach hiện là một nữ người mẫu, diễn viên, MC, nhân vật truyền hình, chuyên gia trang điểm người Philippines - Đức. Cô cũng tốt nghiệp Nghệ thuật ẩm thực từ Trung tâm Nghiên cứu ẩm thực. Cô đã đóng 5 phim điện ảnh bên cạnh các chương trình truyền hình cùng những dự án hoạt động nghệ thuật của mình.

M.Khuê (Instagram NV)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sao nào cuối năm nay cưới?
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại live concert Love Songs Đà Nẵng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa diễn ra tại Bà Nà Hills, diễn viên Kim Lý tiết lộ cuối năm này sẽ làm đám cưới với Hồ Ngọc Hà.
Triển lãm phác thảo của danh họa Nguyễn Gia Trí
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ những phác thảo ghi lại ý tưởng ban đầu của danh họa Nguyễn Gia Trí, đã mở ra cho nhiều nhà nghiên cứu mỹ thuật, giới sinh viên và họa sĩ nhiều bài học kinh nghiệm trong sáng tác kỹ thuật sơn mài.
Phạt nặng để răn đe vi phạm bản quyền
9 giờ trước 548 1k
Các vi phạm trong lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan đang diễn ra khá phổ biến do các quy định hiện hành còn nhiều tồn tại, bất cập
NSND Lệ Thủy "kể xấu" NSND Thoại Miêu trong ngày sinh nhật
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Luôn là đôi nghệ sĩ thân thiết, ngay trong lễ trao tặng danh hiệu "Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng" do báo Người Lao Động trao năm ngoái, bên cạnh NSND Lệ Thủy lúc nào cũng có NSND Thoại Miêu.
Chương trình nghệ thuật mừng ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Chương trình nghệ thuật mừng ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

(NLĐO) – Với chủ đề "Vang mãi bài ca Hồ Chí Minh", chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước sẽ diễn ra vào ngày 5-6 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM).