23/12/2021 11:16

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19, phải điều trị tại Mỹ

(NLĐO)- Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô mắc Covid-19, phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở Mỹ điều trị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19, phải điều trị tại Mỹ - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà thông báo bị mắc Covid-19

Sáng 23-12, Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo cô mắc Covid-19 sau khi tiến hành test PCR: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả mắc Covid-19 nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam". 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19, phải điều trị tại Mỹ - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà quyết định ở lại Mỹ để điểu trị

Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà khẳng định: "Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc". 

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cô tiếp xúc gần với thí sinh mắc Covid-19. Cụ thể, Hoa hậu Bahamas ốm 2 ngày nhưng đều có kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính. Đỗ Thị Hà tiếp xúc với hoa hậu này khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19, phải điều trị tại Mỹ - Ảnh 3.

Sau khi đêm chung kết bị hủy vì nhiều thí sinh lẫn nhân viên là F0, các thí sinh đều được xét nghiệm. Ở Puerto Rico, hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận kết quả âm tính lần 1, đến nay mới phát hiện nhiễm bệnh.  

Ban Tổ chức Miss World đánh giá nguy cơ lây lan virus ở phòng thay đồ của các thí sinh và sự tiếp xúc gần trên sân khấu là rất cao. Vì vậy, việc tạm hoãn kế hoạch của đêm chung kết là điều cần thiết. Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sẽ được điều trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục bị điều tra
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan vụ việc của 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết hai người đã rời Tây Ban Nha, quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.
Tôn vinh văn hoá hầu đồng qua bộ sưu tập áo dài "Dạ Yến Nhà Quan"
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lấy ý tưởng từ văn hóa hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam, nhà thiết kế Hoài Sang tạo ra bộ sưu tập áo dài độc đáo, trình làng tại đêm diễn "Dạ Yến Nhà Quan".
Giám đốc Nhà hát kịch nói gì về việc diễn viên Hồng Đăng lên trình diện ban lãnh đạo?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông xác nhận sau thời gian dài tại Tây Ban Nha, 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã đáp máy bay về nước.
Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng

Nghệ thuật gắn chặt với cộng đồng

Ca sĩ - nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý với dự án "Những khúc ca Việt cổ" thu hút sự chú ý của khán giả bởi ý nghĩa nhân văn