20/10/2018 09:12

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho "Trái tim tôi hát"

(NLĐO) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Nam vương Cao Xuân Tài hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ gây quỹ cho "Trái tim tôi hát".

Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện "Trái tim tôi hát" giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy và những người bạn do Công ty KT Promotions phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Với sự tham gia của đông đảo các người nổi tiếng: Quốc Đại, diễn Viên Kiều Trinh, Thanh Tú, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Hậu Sắc đẹp Toàn cầu Dương Yến Phi... cùng giới doanh nhân trên toàn quốc, chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 1.

Cô tích cực vận động đấu giá

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 2.

Một số vật phẩm giá trị được đấu giá mang lại nguồn kinh phí cho chương trình từ thiện

Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội của NTK Ngọc Lydia. Một số vật phẩm giá trị khác cũng được đưa ra đấu giá, lập nguồn kinh phí đáng kể cho quỹ từ thiện "Trái tim tôi hát". 

Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Chương trình tới sẽ tiếp tục được tổ chức tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 3.

Thu Thảo và mẹ con diễn viên Kiều Trinh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 4.

T.Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Ra mắt kênh YouTube nhạc và kịch Bắc Sơn
1 giờ trước 548 1k
Tối 25-2, gia đình cố nhạc sĩ - NSƯT Bắc Sơn đã tổ chức buổi họp mặt các nghệ sĩ, ca sĩ chuyên hát dòng nhạc và diễn kịch của ông nhân ngày giỗ lần thứ 16.
NSND Minh Vương kêu gọi chung tay trong cuộc chiến chống Covid-19
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tối 25-2, tại điểm tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc-xin vượt qua đại dịch Covid - 19 thuộc Quỹ "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP HCM (HTV) phát động, NSND Minh Vương kêu gọi nghệ sĩ chung tay đóng góp, vận động mọi nguồn lực phòng chống dịch bệnh
Đến thời của các nhà làm phim nữ?
4 giờ trước 548 1k
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử
Cúng dường qua ví Momo: Thương mại hóa tâm linh hay cách làm hợp lý khi dịch bệnh?
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Chủ trương thí điểm hình thức cúng dường online qua ví điện tử Momo tại 12 chùa như Yên Tử, Phúc Khánh, Phật Tích, Đại Tuệ… của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tạo nên những quan điểm khác nhau.
Tranh cãi quanh bản quyền "Trò chuyện với cõi vô hình"

Tranh cãi quanh bản quyền "Trò chuyện với cõi vô hình"

Cuộc tranh chấp bản quyền giữa First News và Thái Hà Books quanh cuốn sách "Trò chuyện với cõi vô hình" đang thu hút sự chú ý của dư luận.