20/10/2018 09:12

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho "Trái tim tôi hát"

(NLĐO) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Nam vương Cao Xuân Tài hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ gây quỹ cho "Trái tim tôi hát".

Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện "Trái tim tôi hát" giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy và những người bạn do Công ty KT Promotions phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Với sự tham gia của đông đảo các người nổi tiếng: Quốc Đại, diễn Viên Kiều Trinh, Thanh Tú, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Hậu Sắc đẹp Toàn cầu Dương Yến Phi... cùng giới doanh nhân trên toàn quốc, chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 1.

Cô tích cực vận động đấu giá

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 2.

Một số vật phẩm giá trị được đấu giá mang lại nguồn kinh phí cho chương trình từ thiện

Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội của NTK Ngọc Lydia. Một số vật phẩm giá trị khác cũng được đưa ra đấu giá, lập nguồn kinh phí đáng kể cho quỹ từ thiện "Trái tim tôi hát". 

Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Chương trình tới sẽ tiếp tục được tổ chức tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 3.

Thu Thảo và mẹ con diễn viên Kiều Trinh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo dốc sức gây quỹ cho Trái tim tôi hát - Ảnh 4.

T.Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Lễ hội tưởng nhớ danh nhân Nguyễn Đình Chiểu
2 giờ trước 548 1k
Ngày 28-6, tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, UBND tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ hội với chủ đề "Nguyễn Đình Chiểu - Cuộc đời và sự nghiệp". Lễ hội trưng bày hơn 300 hiện vật, tư liệu, hình ảnh về danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.
Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc
28/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người dù có vé mời nhưng không được vào xem chương trình nhạc Trịnh Công Sơn.
Đêm nhạc kỷ niệm 21 năm nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
28/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Một đêm nhạc thành công với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham gia, để lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc về người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn
Từ "Kịch Đời" đến kịch dành cho công nhân
28/6/2022 548 1k
"Kịch Đời" gặp khán giả hằng tuần vào tối thứ tư tại "Hội quán cà phê" và kịch dành cho công nhân mỗi tháng 1 lần tại Cung Văn hóa Lao Động TP HCM (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM)
Có gì đặc biệt tại triển lãm hóa thạch?

Có gì đặc biệt tại triển lãm hóa thạch?

(NLĐO) - Gần 2.000 hiện vật với những niên đại lên tới 2,9 tỉ năm, triển lãm hóa thạch có thể trả lời những câu hỏi cho du khách về những dạng sống đầu tiên trên hành tinh con người, chúng đến...