26/12/2019 14:06

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của "Gặp nhau cuối năm"

(NLĐO) – NSƯT Xuân Hinh đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia chương trình "Gặp nhau cuối năm" phiên bản mới đêm 30 Tết

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 1.

NSƯT Xuân Hinh và Chí Trung trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

NSƯT Xuân Hinh cho biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải là người đứng sau thương hiệu "Táo quân" hằng năm. "Sau sự kiện "Táo quân" sẽ ngưng biểu diễn, thay vào đó là một chương trình mới, chúng tôi đã vui mừng khi được mời tham gia và biết Đỗ Thanh Hải tiếp tục là đạo diễn "Gặp nhau cuối năm" với phiên bản mới. Với sở trường hề chèo, đạo diễn đặt tôi vào đúng vị trí một nhân vật tươi vui, thích đùa. Nghề của chàng rồi còn gì?" – hề chèo Xuân Hinh vui vẻ nói.

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ hài đất Bắc trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

Chương trình này sẽ phát sóng vào đêm 30 Tết đúng khung giờ quen thuộc của "Táo quân" hằng năm. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung chương trình đang được bảo mật tối đa. Thế nhưng, sự xuất hiện của hề chèo Xuân Hinh đã cho thấy phiên bản chương trình hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị. NSƯT Xuân Hinh sẽ có sự tương tác với các nghệ sĩ hài quen thuộc như: NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh….

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 3.

NSƯT Xuân Hinh trên sàn tập chương trình "Gặp nhau cuối năm"

NSƯT Xuân Hinh được mệnh danh là "nghệ sĩ chọc cười dân dã" hoặc "Vua hề đất Bắc" khi anh  luôn biết cách đưa vào nhân vật của mình những kiểu chọc cười ngẫu hứng nhưng đầy trách nhiệm với xã hội. 

"Tôi ngại chọc cười mà không có sự tương tác, nhất là kém duyên khiến khán giả không cười mà còn cảm thấy phiền. Năm 2020, sân khấu hài cần có những kịch bản hướng tới sự phản biện cuộc sống, góp ý, phê phán thẳng nhưng được biến hóa thành sự châm biếm hài hước, để người chọc và người bị chọc đều hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó cũng là thông điệp của "Gặp nhau cuối năm" mà Đỗ Thanh Hải muốn gửi đến khán giả" – "Vua hề đất Bắc" chia sẻ.

Hề chèo Xuân Hinh - Điểm nhấn của Gặp nhau cuối năm - Ảnh 4.

NSƯT Xuân Hinh chuẩn bị vào vai diễn

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Hoa cúc xanh" tôn vinh thi sĩ Xuân Quỳnh: Lan tỏa giấc mơ về cái đẹp, cái thiện
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Hoa cúc xanh", chương trình tôn vinh thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà, giúp khán giả khám phá nhiều khía cạnh mới trong thơ ca cũng như cuộc đời nữ thi sĩ.
Yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Netflix gỡ bỏ bộ phim "Little Woman" (Ba chị em) trước ngày 5-10-2022 vì xuyên tạc lịch sử
Bộ sách công phu của Thượng thư Lê Quang Định
5 giờ trước 548 1k
L.T.S: "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A trong Giải thưởng Sách Quốc gia lần V-2022. Báo Người Lao Động trân trọng giới thiệu bài viết của người dịch và chú giải Phan Đăng về cuốn sách đặc biệt này của Thượng thư Bộ binh Lê Quang Định
Thêm một kịch bản cải lương được làm phim truyền hình
7 giờ trước 548 1k
Bộ phim truyện Việt Nam "Rồi 30 năm sau", được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của Hà Triều - Hoa Phượng, vừa được Truyền hình Vĩnh Long 1 phát sóng (20 giờ các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy).
Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn

Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn

(NLĐO) - "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A, trong giải thưởng Sách Quốc gia lần V -2022 do Bộ TT&TT, Hội Xuất bản Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam...