20/10/2018 23:03

Giới thiệu 41 ấn phẩm mới tại Tuần lễ Sách hay

Tuần lễ Sách hay lần thứ 12 do Nhà Xuất bản Tổng hợp TP HCM tổ chức kéo dài từ ngày 20 đến ngày 27-10.

Giám đốc Nhà Xuất bản Tổng hợp, bà Đinh Thị Thanh Thủy, cho biết Tuần lễ Sách hay sẽ ra mắt 41 ấn phẩm mới ở nhiều thể loại như: Nghìn năm bia miệng (Huỳnh Ngọc Trảng - Trương Ngọc Tường), Chuyện về ứng xử văn hóa (Phạm Phương Thảo), Nguyễn Hiến Lê - con người và tác phẩm (nhiều tác giả),… Ngoài ra, dịp này, các tựa sách về Sài Gòn - TP HCM nói riêng, vùng đất Nam Bộ nói chung cũng được giới thiệu đến bạn đọc. Độc giả sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sách; đồng thời được giao lưu, gặp gỡ diễn giả Phạm Phương Thảo, các nhà văn trẻ Thái Cường, Hoàng Khánh Duy, Kai Hoàng. 

Giới thiệu 41 ấn phẩm mới tại Tuần lễ Sách hay - Ảnh 1.

Tuần lễ Sách hay diễn ra tại Nhà sách Tổng hợp 1, Nhà sách Tổng hợp 2 và Đường sách TP HCM Ảnh: P.Linh

A.Hiên

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghệ sĩ Điền Phong vừa qua đời, thọ 78 tuổi
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông đã để lại cho đời nhiều vai diễn nổi tiếng trên sân khấu cải lương tuồng cổ, luôn tận tụy với nghề và ông đã nhận được tình cảm của số đông khán giả, đồng nghiệp
Sau nộp phạt, ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục hát ở ban công
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Từ tối nay 24-9, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ đưa chương trình "Góc ban công" trở lại tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ngô Kiến Huy "lần đầu chơi lớn"
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Chi hẳn 500 triệu đồng để có được những hình ảnh chỉn chu nhất trong The maskes singer, Ngô Kiến Huy khẳng định "lần đầu chơi lớn" không phải để chiến thắng mà để tri ân.
"Mai Vàng nhân ái" đến thăm nhà giáo ưu tú Trần Hữu Tá
23/9/2022 548 1k
(NLĐO) - PGS-TS-NGƯT Trần Hữu Tá dành cả cuộc đời cho nền giáo dục nước nhà. Ông bị bệnh từ 5 năm qua, được bạn bè, học trò hay lui tới thăm hỏi, động viên.
Nhà hát kịch Việt Nam đưa "Người yêu… Hoa hậu" gắn mác 16+ lên sân khấu

Nhà hát kịch Việt Nam đưa "Người yêu… Hoa hậu" gắn mác 16+ lên sân khấu

(NLĐO)- Bi kịch của cô gái trẻ đẹp trước vòng xoáy cuộc đời, cả những câu chuyện hậu trường giữa người đẹp - đại gia, những đánh đổi tình - tiền đã khiến vở kịch "Người yêu… Hoa hậu" của Nhà...