07/11/2018 12:53

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết "Hoa hậu vòng ba"

(NLĐO) - Thí sinh cuộc thi "Hoa hậu vòng 3" 2018 của Brazil đã lao lên sân khấu, giành giật và xé rách dải ruy-băng vinh danh người chiến thắng danh hiệu cao nhất.

Vụ việc gây hỗn loạn đêm chung kết "Hoa hậu vòng 3" 2018 diễn ra tại câu lạc bộ Eazy ở São Paulo - Brazil tối 6-11. Ellen Santana, 31 tuổi, đến từ bang Roraima, được chọn là người chiến thắng.

Tuy nhiên, trong lúc cô được vinh danh và trao dải ruy-băng "Hoa hậu vòng 3" thì thí sinh Aline Uva, 27 tuổi, đột ngột lao lên giành lấy khoác lên mình. Uva khẳng định trong tất cả các thí sinh, chỉ có mình là sở hữu vòng 3 "100% tự nhiên". Aline Uva sau khi giành được dải băng đã đi một vòng tạo dáng chiến thắng!

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết Hoa hậu vòng ba - Ảnh 1.

Ellen Santana (trái) - người được vinh danh và Aline Uva (phải) - thí sinh giành dải ruy-băng

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết Hoa hậu vòng ba - Ảnh 2.

Hai bên tranh nhau

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết Hoa hậu vòng ba - Ảnh 3.

Gây hỗn loạn

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết Hoa hậu vòng ba - Ảnh 4.

Những hỗn loạn diễn ra ngay cả khi ban tổ chức cố gắng giữ trật tự và thuyết phục Aline Uva trả lại dải ruy-băng cho người chiến thắng thực sự.

Aline Uva tuyên bố có vòng 3 lên đến 110cm, lớn hơn 5cm so với người chiến thắng Ellen Santana. Cô khẳng định mình là "hàng thật" còn những người được vinh danh đều sử dụng silicone.

"Cô ấy lấy ruy-băng của tôi nhưng không bao giờ lấy được danh hiệu thuộc về tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ nhất và xứng đáng danh hiệu này vì vòng ba của tôi mạnh nhất. Để chiến thắng, bạn phải biết làm cách nào để chấp nhận thua cuộc. Nếu thua cuộc, tôi chấp nhận chứ không giống như cô ấy. Bây giờ, tôi là nguồn cảm hứng cho phụ nữ toàn thế giới để họ thấy rằng bản thân có thể đạt mọi thứ mơ ước, bất kể đối thủ ghê sợ cỡ nào" - Ellen Santana tuyên bố.

Cuộc thi này do nhà báo Cacau Oliver khởi xướng và tổ chức lần đầu năm 2011. Bắt đầu từ năm tới, cuộc thi sẽ được mở rộng ra đấu trường quốc tế và kết thúc việc tổ chức ở Brazil.

Nga sẽ là nơi tổ chức cuộc thi tầm quốc tế này đầu tiên, dự kiến diễn ra tại Moskva vào tháng 5-2019.

Những thí sinh thắng cuộc thi thường được cả danh tiếng lẫn tiền bạc.

Giành ruy-băng vinh danh, hỗn loạn chung kết Hoa hậu vòng ba - Ảnh 5.

Ellen Santana được chọn là người chiến thắng

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mai Vàng tri ân thăm, tặng quà nhà báo lão thành Hà Đăng và NSND Trần Bảng
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhà báo lão thành Hà Đăng, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân dân, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương; và NSND Trần Bảng bày tỏ xúc động và đánh giá cao Chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức
Lý Hải "chịu chi" cho những bối cảnh tiền tỉ
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Loạt phim “Lật mặt” của Lý Hải đã trở thành thương hiệu với khán giả mê phim Việt. Phim ngày càng hấp dẫn một phần nhờ bối cảnh ấn tượng.
Kiều Trinh: “Tôi đã khóc từ 7 giờ sáng đến 1 giờ khuya!”
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Kiều Trinh kể về vai diễn người mẹ tảo tần, cam chịu trong phim “Mặt trời mùa đông” do đạo diễn Trần Bửu Lộc thực hiện.
Chủ nhân bản hit "Ngày chưa giông bão" đã chịu tái xuất
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bùi Lan Hương, giọng ca gây bão trên các nền tảng âm nhạc với bản hit "Ngày chưa giông bão", quyết "chạy đua marathon" trong năm 2023.
Nhiều sách hay dành cho thiếu nhi

Nhiều sách hay dành cho thiếu nhi

Có khoảng 100 đầu sách mới và gần 200 đầu sách tái bản cho nhiều lĩnh vực, trong đó nhiều đầu sách, bộ sách dành cho bạn đọc nhỏ tuổi, đã được giới thiệu trong chương trình "Tháng ba sách Trẻ"...