17/01/2022 09:04

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu

(NLĐO) - Đến nay, ít nhất 9 cuộc thi hoa hậu tại Việt nam đã được xác nhận sẽ tổ chức trong năm 2022 và số lượng thực tế có thể sẽ còn tăng

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 1.

Hàng loạt cuộc thi nhan sắc sẽ được tổ chức trong năm nay

Năm 2022, Việt Nam sẽ có khoảng... 10 tân hoa hậu và vài chục á hậu. Đây là kết quả của việc các sân chơi nhan sắc đang đồng loạt mọc như nấm. Loạn hoa hậu, loạn danh hiệu là hiện trạng phổ biến khi số lượng các cuộc thi hoa hậu trong một năm không còn bị giới hạn.  

Tính đến nay, ít nhất 9 cuộc thi hoa hậu đã được xác nhận tổ chức trong năm 2022 và số lượng thực tế có thể sẽ còn tăng. Những cuộc thi hoa hậu đã được xác nhận tổ chức trong năm 2022 gồm: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Miss Earth Vietnam - Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Miss Fitness Việt Nam, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Miss Eco Vietnam - Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng, Hoa hậu Quý bà Liên Hiệp Quốc Việt Nam. 

Như vậy, ở Việt Nam năm 2022 sẽ có thêm cả chục hoa hậu. Số lượng á hậu theo đó cũng sẽ khó đếm xuể, khi mỗi cuộc thi thường có tối thiểu 2 người.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Trong đó, hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là 2 sân chơi lâu đời nhất, cũng được xem là lớn nhất, nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Hoa hậu Thế giới Việt Nam dù mới tổ chức được 1 mùa vào năm 2019 song cũng là sân chơi quy mô lớn, lựa chọn thí sinh tham gia 3 đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế. Đa số cuộc thi còn lại đều là lần đầu tổ chức, quy mô cũng như chất lượng vẫn đang là dấu hỏi đối với khán giả.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh

Theo thông báo mới nhất, cơ quan chức năng không còn giới hạn các cuộc thi hoa hậu được tổ chức trong một năm. Các đơn vị tổ chức cũng không cần xin cấp phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, chỉ cần có sự chấp thuận của UBND tỉnh, thành phố nơi diễn ra cuộc thi.

Đua nhau tổ chức... thi hoa hậu - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Với tình trạng loạn hoa hậu, loạn danh xưng, việc khán giả có thể nhớ mặt gọi tên hoa hậu, á hậu cũng là một thách thức!

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Không ai đem sinh mạng mình ra đùa!
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi lập kỷ lục thế giới tại Milan - Ý, trước ý kiến nhận xét Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "diễn giỏi" khi té ngã, hụt chân để tăng thêm độ kịch tính, anh em "hoàng tử xiếc" khẳng định: "Những gì mọi người thấy đều là thật".
Sân khấu 5B khôi phục vở diễn thể nghiệm
10 giờ trước 548 1k
Hơn 3 thập niên qua, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM (còn gọi là sân khấu 5B) đã nâng đỡ, chắp cánh cho nhiều đạo diễn, tác giả, diễn viên, họa sĩ trở thành ngôi sao sáng được công chúng mến mộ, được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý.
Nhạc Việt rộn ràng với loạt live show
11 giờ trước 548 1k
Hàng loạt live show đã khởi động ngay sau Tết Nguyên đán hứa hẹn một năm đầy sắc màu của nhạc Việt
"Màu cát" - Tôn vinh nghệ thuật làm tranh cát
12 giờ trước 548 1k
Phim truyền hình "Màu cát" do NSƯT - đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện. Nội dung phim kể về Hải Yến (Yeye Nhật Hạ đóng).
Sau tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu chính thức xuất hiện

Sau tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu chính thức xuất hiện

(NLĐO) - Đen Vâu xuất hiện sau tin đồn làm "đám hỏi" với Hoàng Thùy Linh ở quê "đàng gái", giới thiệu dự án âm nhạc đầu năm với thông điệp tích cực: "Luôn yêu đời".