23/05/2019 15:30

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay

(NLĐO) - Daniel Craig, diễn viên chính loạt phim về chàng điệp viên 007 James Bond, vừa bị thương trên trường quay ở Jamaica.

Daniel Craig, 51 tuổi, đang quay phần mới cho loạt phim "James Bond" có tên "Bond 25". Ông bị thương vì trượt chân ngã khi chạy tăng tốc trong cảnh hành động trên trường quay.

Đoàn phim thông báo Daniel Craig phải trải qua ca phẫu thuật điều trị và nghỉ ngơi 2 tuần chờ hồi phục. Dù gặp sự cố, đoàn phim vẫn giữ đúng lịch phim ra rạp vào tháng 4-2020. Khi có thông tin Daniel Craig bị thương, nhiều tin đồn cho rằng phim sẽ trễ tiến độ vì sự cố nên nhà sản xuất phải đính chính.

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 1.

Daniel Craig bị thương trên trường quay phim

"Bond 25" gặp nhiều sự cố trước và trong khi quay. Đầu tiên, Daniel Craig liên tục công bố sẽ không vào vai điệp viên 007 nữa nhưng rồi sau nhiều cuộc thương lượng, ông vẫn tiếp tục tham gia với thù lao 25 triệu USD.

Khi phim chuẩn bị quay, đạo diễn Danny Boyle bất đồng với hãng phim về kịch bản và rút khỏi dự án, đạo diễn Cary Joji Fukunaga thay thế. Kịch bản viết đi viết lại nhiều lần. Dàn diễn viên ngoài Daniel Craig có Rami Malek, Jeffrey Wright, Naomie Harris, Lea Seydoux, Lashana Lynch…

Khi biết tin Daniel Craig tiếp tục vào vai chính của "James Bond", nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số ủng hộ nhưng một số phản đối cho rằng tài tử này đã già và không còn phù hợp với hình ảnh siêu điệp viên.

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 2.

Ông sẽ phải phẫu thuật mắt cá chân

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.