19/03/2020 11:01

Diễn viên phim "Nữ hoàng Seon Deok" qua đời ở tuổi 36

(NLĐO) - Nam diễn viên Hàn Quốc Moon Ji-yoon - từng tham gia nhiều phim: "Như khúc tình ca", "Nữ hoàng Seon Deok", "Tiên nữ cử tạ Kim Bok-joo", "Tiếng gọi con tim", "Cheese in the trap"... - đã qua đời tối 18-3 do nhiễm trùng máu cấp tính.

Xportsnews dẫn nguồn từ Family ENT - công ty quản lý của Moon Ji-yoon - xác nhận nam diễn viên này vừa qua đời. Nguồn tin này cho biết: "Anh ấy nhập viện vì bị đau họng nghiêm trọng. Tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn nhiều, phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Anh ấy bị hôn mê và không thể phục hồi".

Diễn viên phim Nữ hoàng Seon Deok qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hàn Quốc Moon Ji-yoon qua đời ở tuổi 36

Nguyên nhân tử vong của Moon Ji-yoon được cho là nhiễm trùng máu cấp tính dẫn đến hôn mê sâu. Theo nguồn tin từ công ty quản lý, Moon Ji-yoon là một người đam mê diễn xuất. Nhiều người rất đau lòng khi nam diễn viên này đột ngột qua đời.

Do dịch Covid-19 phức tạp, gia đình cử hành tang lễ riêng tư tại Bệnh viện Đại học Inje ngày 20-3.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ Moon Ji-yoon đã bị sốc khi nghe tin anh qua đời. Họ bày tỏ sự tiếc thương trên mạng xã hội.

Moon Ji-yoon sinh năm 1984 và tham gia diễn xuất từ năm 2002 với vai phụ trong phim "Như khúc tình ca". Sau đó, anh tham gia hàng loạt phim và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Diễn viên phim Nữ hoàng Seon Deok qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 2.

Anh tham gia nhiều phim

M.Khuê (Theo Soompi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ ca sĩ người Đài Loan rơi lầu thiệt mạng ở tuổi 22
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) Trang Lăng Vân đã rơi từ lầu 10 thư viện ở trường học xuống đất vào ngày 5-3. Trang Lăng Vân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, ra đi vĩnh viễn ở tuổi 22.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người thân, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn đưa NSND Trần Hạnh.
Đạo diễn Lương Đình Dũng giữ vai trò giám khảo Liên hoan phim quốc tế Pune
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đạo diễn Lương Đình Dũng vinh dự là Giám khảo quốc tế người Việt Nam đầu tiên của Liên hoan phim này. Anh là 1 trong 5 thành viên Giám khảo quốc tế được Hội đồng Liên hoan phim chọn ra.
Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - diễn viên Ngọc Hoa - tiết lộ về tuổi thơ gây xúc động trong chương trinh "14400 giây hạnh phúc".
Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

(NLĐO) – Từ đầu năm 2021 đến nay, lần lượt nhiều nghệ sĩ gạo cội trong và ngoài nước đã ra đi vĩnh viễn, để lại niềm tiếc thương trong lòng công chúng hâm mộ.