30/03/2021 18:06

Diễn viên hài gạo cội tố anh ruột và chị dâu chiếm đoạt tiền tỉ

(NLĐO) – Nam diễn viên hài kiêm MC gạo cội Hàn Quốc là Park Soo-hong, 51 tuổi, xác nhận rằng đang tranh chấp tài chính với anh ruột và chị dâu.

Ông Park Soo-hong tố cáo bị hai người thân này chiếm đoạt số tiền hơn 10 tỉ won (203 tỉ đồng).

Những tin đồn về mâu thuẫn chuyện tiền bạc giữa Park Soo-hong và anh trai, chị dâu xuất hiện sau khi một người ẩn danh bình luận trên kênh YouTube của Park Soo-hong nói về vụ việc.

Người này thông tin anh trai của Park Soo-hong làm quản lý cho diễn viên hài này suốt 30 năm qua và đã lấy tất cả thu nhập của ông, ước tính khoảng hơn 10 tỉ won. Người này cũng cho biết anh trai và chị dâu luôn phản đối chuyện muốn kết hôn của Park Soo-hong chỉ vì sợ ông đòi lại tiền, độc lập tài chính.

Diễn viên hài gạo cội tố anh ruột và chị dâu chiếm đoạt tiền tỉ - Ảnh 1.

Diễn viên hài kiêm MC gạo cội Park Soo-hong

Park Soo-hong đã phát hiện ra hành vi sai trái của anh trai và chị dâu nhưng hiện không thể liên lạc được với cả hai. Tin đồn được công chúng Hàn Quốc tin tưởng bởi những tuyên bố trên truyền thông của Park Soo-hong dường như khớp với thông tin đưa ra. Park Soo-hong từng cho biết trong một chương trình anh làm MC rằng kế hoạch kết hôn với bạn gái thất bại do gia đình phản đối.

Trưa ngày 29-3, Park Soo-hong xác nhận trên Instagram rằng những tin đồn về ông là đúng sự thật.

"Vì đây là vấn đề gia đình trước khi có liên quan đến công ty quản lý trước của tôi nên tôi định giải quyết lặng lẽ. Tuy nhiên, tôi quyết định đăng bài viết này hướng đến những người hâm mộ luôn ủng hộ và lo lắng cho tôi để họ biết sự thật. Tôi đang tranh chấp tài chính với công ty quản lý cũ của tôi trước đây. Công ty quản lý này do anh trai và chị dâu tôi đứng tên. Sau 30 năm, tôi nhận ra những tài sản mình làm được đều không phải của mình. Tôi vô cùng sốc và cố gắng nói chuyện để giải quyết ổn thỏa nhưng lại chẳng nhận được phản hồi nào" - Park Soo-hong chia sẻ.

Diễn viên hài gạo cội tố anh ruột và chị dâu chiếm đoạt tiền tỉ - Ảnh 2.

Park Soo-hong cố giải quyết vụ việc bằng cách êm đẹp nhưng chưa nhận được phản hồi

Diễn viên hài gạo cội tố anh ruột và chị dâu chiếm đoạt tiền tỉ - Ảnh 3.

Park Soo-hong phủ nhận tin đồn cha mẹ ông liên quan vụ chiếm đoạt tiền

Số tài sản mà Park Soo-hong làm ra hiện do anh trai, chị dâu và các con họ đứng tên. Họ luôn phản đối ông kết hôn chỉ vì sợ mất đi nguồn thu ổn định.

Diễn viên hài này cho biết đã thu thập đầy đủ giấy tờ để làm bằng chứng và sẽ liên hệ đàm phán với gia đình anh của mình lần nữa. Nếu lần này tiếp tục không nhận được phản hồi, ông sẽ không xem đấy là người nhà nữa và sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Park Soo-hong phủ nhận tin đồn cha mẹ ông liên quan sự việc và đề nghị công chứng ngừng công kích, chỉ trích họ.

Park Soo-hong gia nhập làng giải trí sau khi chiến thắng cuộc thi hài. Ông hoạt động ở nhóm hài Team Potato, tham gia nhiều sô hài ở các đài SBS, MBC, KBS. Ông cũng làm MC cho nhiều chương trình truyền hình, các lễ trao giải lớn. Ông thắng 5 giải thưởng cho sự nghiệp của mình.

Minh Khuê (Theo Korea Herald, Korea Boo)

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài thơ "Giao mùa" và "Phiên bản"
29/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ "Phiên bản" của Từ Quốc Hoài và "Giao mùa" của Châu Đăng Khoa nhân dịp Xuân Quý Mão.
Diễn viên Mai Phượng kể chuyện đóng cảnh "nóng" táo bạo
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với Mai Phượng, được đứng trên sân khấu, được sống với nghề, cống hiến cho khán giả những vai diễn hay là niềm hạnh phúc.
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.
Đạo diễn phim “Taxi” qua đời ở tuổi 65
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Đạo diễn Phạm Ngọc Châu, từng làm phim “Taxi” và nhiều phim khác, qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27-1 (nhằm Mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), hưởng thọ 65 tuổi.
Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

Ngày thơ Việt Nam tại TP HCM trở lại sau hai năm tạm ngưng

(NLĐO) - Trở lại sau hai năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày Thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong hai ngày 14-15 tháng Giêng (tức ngày 4, 5-2) tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn...