22/10/2018 16:08

Đạo diễn Quang Huy xác nhận đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

(NLĐO) - Thông tin ông bầu Quang Huy (đạo diễn kiêm nhạc sĩ) đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến công chúng xôn xao. Người trong cuộc chính thức xác nhận.

Thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ly hôn đã râm ran cách đây một năm. Nhưng lúc đó, cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Gần đây, thông tin lại tiếp tục rộ lên khi Phạm Quỳnh Anh gần như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào do Quang Huy tổ chức. 

Đạo diễn Quang Huy xác nhận đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Quang Huy và Quỳnh Anh ly hôn

Trong các chương trình Quang Huy sản xuất thời gian gần đây, đặc biệt là chương trình The debut (Dự án số 1), Phạm Quỳnh Anh gần như vắng bóng. Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh lại theo đuổi dự án âm nhạc riêng, được thực hiện tại Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên, vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn chia tay. Cách đây vài năm, tin đồn này đã rộ lên nhưng cả hai đã chứng minh bằng những hành động nồng thắm. Đặc biệt, sau đó, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục mang thai lần hai và ngay lập tức tin đồn được dập tắt.

Nhưng lần này, tin đồn chính thức là sự thật. Đạo diễn Quang Huy cho biết đã nộp đơn và tòa đã thụ lý đơn ly hôn của cả hai. Cả hai đã sống ly thân một năm nay. Cả hai sẽ có phát ngôn chính thức đến khán giả sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đạo diễn Quang Huy xác nhận đã ly hôn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Cặp đôi đường ai nấy bước

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có 10 năm yêu nhau và hoàn toàn kín tiếng trước khi kết hôn vào năm 2012. Họ có với nhau hai con gái. Sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh chuyển sang vai trò mới là nhà sản xuất và quản lý công ty giải trí cùng chồng. Cô hầu như rất ít đi hát, chỉ thỉnh thoảng thu âm một vài ca khúc của Hamlet Trương.

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh chính thức trở lại thị trường âm nhạc. Chỉ từ giữa năm 2018 đến nay, nữ ca sĩ đã phát hành hai MV và một dự án âm nhạc dài hơi.

Trong buổi ra mắt MV "Điều gì đến sẽ đến" vào cuối tháng 9, Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở khi bị hỏi dồn về tin đồn ly hôn Quang Huy. Cô cho biết đây là khoảng thời gian ngột ngạt, mệt mỏi nhất cuộc đời mình; đồng thời xin khán giả và truyền thông đừng thêu dệt thêm tin đồn để giữ bình yên cho các con.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út còn bé Tuệ Lâm (con gái lớn) sống cùng Quang Huy.

T.Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Qua dòng kênh xưa
4 giờ trước 548 1k
Ta đi trên chiếc cầu xinh, nhớ sao cầu ván gập ghềnh năm xưa
Đào tạo nhân lực điện ảnh cần đổi mới
7 giờ trước 548 1k
Việc đào tạo nguồn nhân lực cho điện ảnh Việt cần có sự thay đổi, cập nhật và thực dụng hơn mới có thể giúp điện ảnh Việt phát triển bền vững, chuyên nghiệp
"Vui thôi đừng vui quá"
11 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 ập đến lần nữa, những lịch diễn bị hủy vào phút chót, nhiều dự án bỏ ngỏ, showbiz Việt bị bao phủ màu trầm ảm đạm.
Sức khoẻ nghệ sĩ Giang Còi cải thiện sau khi nhập viện vì ung thư
11/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Sức khoẻ của nghệ sĩ Giang còi đã cải thiện sau khi ông nhập viện tuần trước vì bệnh bệnh ung thư hạ họng và xơ gan chuyển biến nặng.
Dấu ấn sáng tạo của vợ chồng họa sĩ Lê Triều Điển - Hồng Lĩnh

Dấu ấn sáng tạo của vợ chồng họa sĩ Lê Triều Điển - Hồng Lĩnh

Sáng 10-5, tại Phòng Triển lãm Hội Mỹ thuật TP HCM đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm nghệ thuật với chủ đề: "50 - 60 - 70" của họa sĩ Lê Triều Điển và nhà thơ Hồng Lĩnh.