30/06/2022 11:50

Cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ

(NLĐO) - Báo Pháp Luật TP HCM phối hợp với Tập đoàn CT Group họp báo phát động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” vào sáng 30-6 tại trụ sở của báo.

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện ý chí, sự sáng tạo qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.

Theo đó, người dự thi là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 đến dưới 30 (tính đến thời điểm gửi bài dự thi), đang sống và làm việc tại TP HCM. Họ phải có khát khao và kế hoạch sinh sống, làm việc lâu dài, cống hiến cho sự phát triển của TP HCM trong tương lai; thuộc diện chưa có nhà ở, đồng thời cũng không có sở hữu bất kỳ bất động sản nào tại TP HCM hoặc các tỉnh, thành khác.

Cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”: Giải đặc biệt là 1 căn hộ - Ảnh 1.

Phát động cuộc thi "Tổ ấm tôi mơ"

Cuộc thi "Tổ ấm tôi mơ" có ba vòng, vòng 1 có tên "Viết lại giấc mơ". Mỗi người dự thi gửi một bài viết không quá 1.200 chữ với nội dung xoay quanh tầm quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống, sẽ chăm sóc thế nào để nơi đó trở thành tổ ấm… kèm theo phần giới thiệu về bản thân và kế hoạch gắn bó lâu dài với TP HCM. 

Vượt qua vòng 1, người dư thi đến vòng 2 có tên "Họa hình giấc mơ" với yêu cầu mô phỏng căn hộ trong mơ của mình. Vòng cuối cùng có tên gọi "Chinh phục giấc mơ" với 5 người dự thi xuất sắc vượt qua vòng 2. Trong vòng cuối cùng, người dự thi sẽ thuyết trình các tác phẩm "họa hình giấc mơ" của mình trước hội đồng giám khảo.

Người xuất sắc nhất của cuộc thi giành được giải thưởng đặc biệt là một căn hộ trị giá gần 1 tỉ đồng thuộc dự án căn hộ DIYAS của CT Group. Ngoài ra, người dự thi còn có cơ hội nhận giải thưởng, phần quà, nhuận bút với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

"Tổ ấm tôi mơ" bắt đầu từ ngày 1-7-2022 và dự kiến tổng kết trao giải vào tháng 6-2023. Thành phần giám khảo gồm: Ông Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn TP HCM; Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM; TS khoa học - kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP HCM; Nhà văn Trương Gia Hòa - hội viên Hội Nhà văn TP HCM; Ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch Tập đoàn CT group; Nhà báo Nguyễn Đức Hiển - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP HCM. Mọi chi tiết liên quan với cuộc thi được cập nhật trên địa chỉ: toamtoimo.plo.vn

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa sân khấu dù kê đến gần với công chúng
2 giờ trước 548 1k
Nghệ thuật sân khấu dù kê của đồng bào Khmer Nam Bộ đang được các ngành chức năng đẩy mạnh quảng bá và hướng tới phục vụ du lịch
Thưởng lãm tranh kết hợp du lịch đường sông
4 giờ trước 548 1k
Làng nghệ sĩ Hàm Long (số 35-37-39 đường 103 Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM) đang tổ chức triển lãm các tác phẩm sơn mài, tượng gốm, tranh thủy mặc…
Nhiều sách hay dành cho thiếu nhi
6 giờ trước 548 1k
Có khoảng 100 đầu sách mới và gần 200 đầu sách tái bản cho nhiều lĩnh vực, trong đó nhiều đầu sách, bộ sách dành cho bạn đọc nhỏ tuổi, đã được giới thiệu trong chương trình "Tháng ba sách Trẻ" do NXB Trẻ tổ chức tại TP HCM.
Lương Bích Hữu bật khóc lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại"
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Lương Bích Hữu kể về tai nạn khiến bản thân bỏng nặng cách đây 12 năm, lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại" níu kéo thanh xuân.
Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi

Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi

(NLĐO) - Trấn Thành liên tục lau nước mắt tại buổi giao lưu ra mắt dự án phim về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.