17/08/2022 13:24

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa”

(NLĐO) - Nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên Lindsey Pearlman, 43 tuổi - được biết đến với vai diễn phim “Bệnh viện đa khoa” (General Hospital), được phía lực lượng chức năng công bố là tự tử bằng chất Natri Nitrit (Sodium Nitrite).

Theo Hollywood Reporter ngày 16-8 thông tin, sau 6 tháng điều tra, xét nghiệm, nguyên nhân cái chết của Lindsey Pearlman được công bố. Văn phòng Điều tra viên Hạt Los Angeles - Mỹ cho biết minh tinh phim "Bệnh viện đa khoa" chết do tự tử bằng chất Natri Nitrit.

Natri Nitrit là chất độc nếu ở hàm lượng cao đối với động vật cũng như con người. Một người nặng 65 kg hấp thụ ít nhất 4,615 g chất này thì sẽ bị ngộ độc.

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 1.

Lindsey Pearlman ra đi vĩnh viễn ở tuổi 43

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 2.

Chiếc xe nơi tìm thấy thi thể cô bên trong

Thi thể của Lindsey Pearlman được phát hiện trong xe hơi của cô tại Los Angeles - Mỹ 5 ngày sau khi cô được thông báo mất tích vào tháng 2. Cô được trông thấy lần cuối cùng là ở Hollywood. Điều đáng chú ý, thi thể của nữ diễn viên được phát hiện cách điểm trông thấy lần cuối chỉ vài dặm đường.

Trước đó, bạn bè và gia đình của Lindsey Pearlman đã nhờ công chúng giúp đỡ để tìm cô sau khi cô không trở về nhà.

"Cảnh sát đã tìm thấy Lindsey Pearlman rồi. Cô ấy đã ra đi, tôi vô cùng suy sụp. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn vào lúc khác nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô ấy và cũng yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình tại thời điểm khó khăn hiện tại" - chồng của Lindsey Pearlman chia sẻ trên trang mạng xã hội thời điểm đó.

Lindsay Pearlman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi còn trẻ. Cô đã tham gia nhiều phim: "Chicago Justice", "Sneaky Pete", "American Housewife", "The Purge", "The Ms. Pat Show", "Vicious"…

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 3.

Lindsey Pearlman đóng nhiều phim

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 4.

Lindsey Pearlman và chồng

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Hollywood Reporter)

Tin liên quan

Viết bình luận

30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi
27/9/2022 548 1k
Nhiều ý kiến không tán thành quy định trong dự thảo Luật Điện ảnh về thời lượng phát sóng phim truyện Việt ít nhất 30% so với tổng thời lượng phát sóng phim của mỗi đài truyền hình
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân
27/9/2022 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628 nghệ nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp gìn giữ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Sự góp mặt của MC Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối góp phần xoa dịu nỗi đau thương, mất mát cho các em nhỏ.
Thêm 5 ứng viên bị loại khỏi Sao Mai 2022, để lại những tiếc nuối
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Thêm 5 thí sinh bị loại tại đêm thứ hai vòng chung kết giải Sao Mai 2022, trong đó có những ứng viên để lại tiếc nuối cho khán giả.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Trong 2 năm trở lại đây, hàng loạt nghệ sĩ thế hệ gen Z (sinh từ năm 1997 trở về sau) xuất hiện và thổi những làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam