01/09/2020 08:13

Con trai vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại

(NLĐO)- Việc con trai diễn viên Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh bị nhóm lừa đảo dàn cảnh cướp điện thoại giữa chốn đông người đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Con trai vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại - Ảnh 1.

Cậu bé buồn bã sau khi bị bọn cướp dàn cảnh cướp điện thoại

Đạo diễn Đức Thịnh vừa chia sẻ vụ con trai lớn bị một nhóm móc túi vây quanh, dàn cảnh cướp điện thoại di động. Vụ việc không khỏi khiến công chúng phẫn nộ. Nam nghệ sĩ viết: "Bé Cà Phê bị 'chôm' điện thoại. Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thanh Thúy giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thúy". 

Anh cũng chia sẻ thêm: "Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con những mặt trái nữa. Khó vô cùng! Chẳng muốn con vì điều này mà mất đi sự hồn nhiên đáng có của tuổi thơ. Chỉ có nói với con cuộc sống là vậy".  

Con trai vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại - Ảnh 2.
Con trai vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại - Ảnh 3.

Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng

Chuyện của Bé Cà Phê nhận được nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả còn hi vọng những kẻ xấu sẽ nhanh chóng nhận hình phạt thích đáng. Nhưng cũng có nhiều ý kiến bàn luận về việc cho trẻ cầm điện thoại khi còn nhỏ. Vụ việc của bé Cà Phê gây xôn xao cộng đồng mạng.

Con trai vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh bị dàn cảnh cướp điện thoại - Ảnh 4.

Hình ảnh trích xuất từ camera

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Người đẹp Việt tung ảnh lung linh hậu Tết Quý Mão
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết Quý Mão, nhiều người đẹp trở lại công việc và tung những loạt ảnh đẹp lung linh tặng người hâm mộ.
Điện ảnh Việt: Cần tạo "hiệu ứng truyền miệng"
5 giờ trước 548 1k
Sau mùa phim Tết Quý Mão với doanh thu tốp đầu thuộc về phim điện ảnh Việt mà cụ thể là 2 tác phẩm "Nhà bà Nữ" và "Chị chị em em 2", cho thấy rõ tầm quan trọng của yếu tố "hiệu ứng truyền miệng".
Sân khấu cải lương được mùa
5 giờ trước 548 1k
Nhiều sàn diễn cải lương đang sáng đèn với các vở: "Văn võ kỳ duyên", "Ngọc Kỳ Lân", "Quan Hợi làng Te", "Hoa Mộc Lan tùng chinh", "Dạ cổ hoài lang"...
Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"
6 giờ trước 548 1k
Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành "Chingay Singapore 2023", diễn ra vào ngày 3 và 4-2.