08/08/2018 14:55

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh

(NLĐO) - Ngô Trác Lâm, 19 tuổi, con gái rơi của diễn viên siêu sao võ thuật Thành Long chưa thoát cảnh khốn cùng ở Canada, phải vất vả nhặt ve chai để mưu sinh.

Ngô Trác Lâm sống ở Canada 250 ngày, đã hết hạn visa du lịch ở đây. Cô được người yêu đồng giới là Andi - người Canada, giúp đỡ gia hạn thị thực. Tuy nhiên, với visa du lịch, cô khó tìm được việc làm ổn định và mưu sinh bằng việc nhặt rác ở bãi phế liệu, tìm những vật dụng người khác vứt bỏ nhưng còn tốt để mang về tái sử dụng.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 1.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh ở Canada

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long cùng Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Dù Ngô Ỷ Lợi công khai cha của con gái và sự giống nhau về ngoại hình của cả hai nhưng Thành Long kiên quyết không nhận con. Siêu sao võ thuật này luôn né tránh mọi vấn đề liên quan đến Trác Lâm cùng Ỷ Lợi, chỉ lo cho con trai chính thức Phòng Tổ Danh.

Từ khi sinh ra đến năm 19 tuổi, Ngô Trác Lâm chưa từng gặp cha và cũng không được nhận bất kỳ hỗ trợ tài chính nào dù ra cô vẫn mang danh con rơi của siêu sao. Những sự soi mói từ công chúng, sự bỏ mặt của Thành Long, Ngô Trác Lâm dần nổi loạn ở tuổi mới lớn, tuyên bố yêu đồng giới và rời bỏ Hồng Kông, sang Canada cùng bạn tình Andi.


Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và Andi

Ngô Ỷ Lợi dừng chu cấp tiền khi con gái bỏ nhà ra đi. Ngô Trác Lâm gặp khó khăn và từng gây sốt cộng đồng mạng khi quay video kể khổ, than thở bệnh và đã phải ở gầm cầu suốt 1 tháng, kêu gọi mọi người giúp đỡ. Cô kể đã tìm đến cảnh sát, các tổ chức từ thiện, trung tâm bảo vệ quyền lợi người đồng giới nhưng không ai để ý.

Ngay khi video này lan tỏa, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số chỉ trích Thành Long tuyệt tình bỏ rơi con gái, số khác cho rằng Ngô Trác Lâm quá đà khi nổi loạn để rồi rơi vào cảnh khốn cùng. Ngô Ỷ Lợi lên tiếng nghi ngờ con gái bị Andi lợi dụng quay video để trục lợi. Cô mong con gái nhận thức được sự việc và quay về với mình, khi khó khăn phải tự mưu sinh để sống chứ không quay video kể khổ, xin tiền thiên hạ.

Sau vụ việc, Thành Long lần đầu lên tiếng bày tỏ ông thấy tiếc về việc của Trác Lâm. Việc cá nhân, ông sẽ tìm người xử lý, mong công chúng không loan tin thất thiệt. Ông cũng xin lỗi vì đã không trở thành tấm gương tốt.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 3.

Ngô Trác Lâm thuở bên mẹ

M.Khuê (Theo On, Sina)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tranh cãi về làm phim chân dung, tiểu sử
vài giây trước 548 1k
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi công bố dự án phim tiểu sử "Hào quang rực rỡ" do Bảo Nhân và Nam Cito đạo diễn
Hai người đặc biệt trong cuộc đời hoa hậu Ban Mai
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giao lưu với sinh viên, Hoa hậu Ban Mai kể về hai người đặc biệt đã truyền cảm hứng, nghị lực sống để không ngừng vươn lên, khởi nghiệp thành công.
Mars Anh Tú không sợ lớp nghệ sĩ Gen Z
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc The Ballad tại Hà Nội, Mars Anh Tú sẽ tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên Vết Son, dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tối 21-4.
Hơn 500 diễn viên tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Trà Vinh là nơi đăng cai Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ 2 năm 2023.
Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Quảng bá địa phương qua âm nhạc, nghệ thuật

Những ca khúc, bài ca cổ, vở diễn... sẽ giúp khơi dậy tình yêu quê hương trong mỗi người dân, giúp quảng bá hình ảnh địa phương, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội - du lịch