06/03/2021 09:00

Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba

(NLĐO)- Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - diễn viên Ngọc Hoa - tiết lộ về tuổi thơ gây xúc động trong chương trinh "14400 giây hạnh phúc".

Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Hoa hạnh phúc khi có thể bày tỏ lòng mình với cha sau bao năm cả hai giấu kín tâm tư trong lòng

Chương trình "14400 giây hạnh phúc" (phát sóng vào 22 giờ 30 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7) đã hé lộ góc khuất đằng sau ánh đèn sân khấu mà không phải ai cũng biết về nữ diễn viên Ngọc Hoa. Ngọc Hoa từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con nuôi, nhưng sự thực về tuổi thơ không mẹ, lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của cha lại ít được cô chia sẻ. Dù mang đến tiếng cười cho hàng triệu người, nhưng đằng sau sân khấu, Ngọc Hoa vẫn là một cô gái yếu đuối, mau nước mắt, nhất là khi nhắc về gia đình.  

"Từ khi mẹ mất lúc Hoa học lớp 1, ba và các bác thay mẹ nuôi Hoa và em khôn lớn. Mẹ mất quá đột ngột nên thời điểm đó, ba Hoa bị sốc, thường đi kiếm rượu quên sầu. Ngày nhỏ sợ ba đến mức không nói chuyện, cứ gặp là tránh, không khí trong nhà ngột ngạt nên Hoa cũng không muốn về nhà ăn cơm", Ngọc Hoa nghẹn ngào chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Hoa, con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu, bày tỏ tâm tư trên 14400 giây hạnh phúc

Trong khi đó, ba của diễn viên Ngọc Hoa cũng giận con vì "ít về thăm, nấu đồ ăn ngon gọi điện đợi nhưng nữ diễn viên cũng chỉ ậm ừ rồi không về vì bận đi làm". Đồ ăn nguội lạnh cũng không lạnh bằng sự cô đơn trong lòng ông. "Chén, đũa, bát, đĩa không bao giờ thiếu nhưng chỉ có chú ở nhà một mình nên nấu ít lắm. Ở một mình buồn chứ, nhiều khi đổ mì gói với cơm ăn thôi. Đồ ăn Tết còn đầy trong tủ lạnh nhưng có một mình nên ăn có nổi đâu", ba Ngọc Hoa nói.  

Tham gia chương trình "14400 giây hạnh phúc", diễn viên Ngọc Hoa và cha giải tỏa nỗi niềm trong lòng mình.  Giây phút Ngọc Hoa trong chiếc áo cô dâu do ba mình chọn, khi cô đọc bức thư do ba mình viết, không chỉ diễn viên Ngọc Hoa mà cả khán giả, những bậc phụ huynh, cũng cảm động vì câu chuyện.

Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba - Ảnh 3.
Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba - Ảnh 4.
Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba - Ảnh 5.

Cha con diễn viên Ngọc Hoa giải tỏa nỗi lòng

Lấy đề tài gia đình nhưng cách xây dựng nội dung và truyền tải thông điệp của chương trình rất đặc biệt, "14400 giây hạnh phúc" vượt ra ngoài giá trị của một chương trình giải trí mà đề cao tính nhân văn và tình cảm "máu mủ ruột thịt".

Thùy Trang, ảnh: BTC

Tin liên quan

Viết bình luận

Ca sĩ Mỹ bị bắn nguy kịch trong vụ cướp
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nam ca sĩ Baby Blue của nhóm nhạc Pretty Ricky bị trọng thương và vẫn đang nguy kịch do bị bắn trong vụ cướp bên ngoài sân chơi bowling ở Nam Florida – Mỹ.
Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy thẳng thắn về tin đồn mua giải, đại gia tán tỉnh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quán quân Sao Mai Quách Mai Thy chia sẻ từng bị dựng chuyện "đi cửa sau", vi phạm quy chế nhưng vẫn đoạt giải. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chuyện nhiều đại gia tán tỉnh, không ít người đề nghị mua nhà, mua xe hoặc đặt thẳng vấn đề với cô
Hộp thư
7 giờ trước 548 1k
Từ ngày 14-4-2021 đến ngày 21-4-2021, Ban Tổ chức cuộc thi Thơ và Bút ký "45 năm rực rỡ tên vàng" đã nhận được bài dự thi của các tác giả sau:
Hà Anh Tuấn đóng góp 500 triệu ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đây là số tiền được trích từ tiền bán vé của chương trình "Veston Concert" mà ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa tổ chức
Hoành tráng chương trình nghệ thuật "Bài ca Lạc Việt"

Hoành tráng chương trình nghệ thuật "Bài ca Lạc Việt"

(NLĐO)- Tối 21-4, chương trình nghệ thuật nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương với chủ đề "Bài ca Lạc Việt" đã thu hút đông đảo khán giả