27/03/2019 15:25

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân dốc sức vai chính đầu tiên

(NLĐO) - Katleen Phan Võ - con gái võ sư Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân - đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong phim "Lật mặt: Nhà có khách".

Katleen Phan Võ quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ngay khi từ Canada trở về Việt Nam năm 2018. Cha cô là võ sư Nam Anh, còn mẹ là Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân.

Ngay khi về nước, cô bắt tay thực hiện giấc mơ bằng việc tham gia vai phụ trong phim "Ông ngoại tuổi 30" rồi phim sit-com (hài tình huống) "Ngôi sao khoai tây"... Tuy diễn xuất còn gượng gạo, Katleen Phan Võ không bỏ cuộc mà kiên trì, nỗ lực học tập qua từng vai phụ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân dốc sức vai chính đầu tiên - Ảnh 1.

Katleen Phan Võ

Là con nhà võ, Katleen Phan Võ có thêm lợi thế về khoản "đánh đấm". Cô khao khát trở thành "đả nữ" mới nối tiếp Ngô Thanh Vân và tiết lộ nếu có cơ hội cũng muốn tìm đến đàn chị nhờ hỗ trợ. 

Vai Vy trong phim "Lật mặt: Nhà có khách" là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Katleen Phan Võ.

"Nhân vật Vy trong phim mà Kat đảm nhận là một vai diễn rất nhiều cảm xúc nên khi nhận được kịch bản từ anh Lý Hải, Kat đã rất lo mình không thể hiện đủ tính cách hoặc là tâm trạng của nhân vật. Nhưng khi lên phim trường, Kat nhận ra ở mình và Vy có những điểm tương đồng nên diễn xuất rất thoải mái" - Katleen Phan Võ thổ lộ.

Trong một phân cảnh buộc phải cùng với Jay Quân, Huy Khánh, Hoàng Mèo và Mạc Văn Khoa quay ở dưới sông, mọi người đều biết bơi còn cô thì không. Trong khi đó, nhân vật Vy phải nhảy xuống để cứu các bạn. Mặc dù được trang bị thiết bị bảo hộ và có người hỗ trợ bên dưới nhưng Kat vẫn cảm thấy rất hoảng sợ. 

Trước vai diễn, đạo diễn Lý Hải đã động viên tinh thần các diễn viên cố gắng chỉ thực hiện cảnh quay trong một lần vì khi đã nhảy xuống thì tóc và quần áo đều bị ướt nên sẽ phải đợi khá lâu để có thể thực hiện lại. Lúc đó, Kat cảm thấy mình không còn thời gian để sợ hãi nữa mà chỉ chuyên tâm dồn hết sức thực hiện cảnh quay thực hiện một lần duy nhất.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân dốc sức vai chính đầu tiên - Ảnh 2.

Cô nỗ lực vai nữ chính đầu tiên

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân dốc sức vai chính đầu tiên - Ảnh 3.

Katleen Phan Võ trong cảnh dầm mưa

Một tình huống mà nữ diễn viên trẻ này đối mặt là phải tắm mình dưới mưa hàng giờ liền trong tình cảnh vừa bị trúng thực. "Khi quay dưới trời lạnh, cơ thể Kat cứ run lên liên tục, hai hàm răng va vào nhau lập cập. Nhờ sự hỗ trợ của các anh chị trong đoàn phim, Kat mới vượt qua được. Mọi người biết Kat đang bệnh nên những lúc đạo diễn hô ngừng quay là lập tức chạy tới quàng khăn cho mình ấm lại" - Katleen Phan Võ cho biết.


Con gái chưởng môn Vịnh Xuân dốc sức vai chính đầu tiên - Ảnh 4.

Cô có thế mạnh võ thuật

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Mùa kịch "Lưu Quang Vũ" đến hẹn lại lên
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhà hát Tuổi trẻ chính thức khởi động "Mùa kịch Lưu Quang Vũ", tái diễn các vở kịch được công chúng yêu mến.
Miền ký ức qua "Bến quê" của họa sĩ Nguyễn Văn Tùng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Họa sĩ Nguyễn Văn Tùng mang "Bến quê" đến công chúng TP HCM bằng cái nhìn mộc mạc và chân thành của người con xa xứ.
Chiều buông trên sông
3 giờ trước 548 1k
Chiều dần buông. Ánh chiều đỏ ối đổ xuống mặt sông rưng rức buồn.
Mai Thắm: Bền bỉ, đam mê với nghề đạo diễn
8 giờ trước 548 1k
Nếu cánh cửa nào cũng có chìa khóa riêng thì có lẽ Mai Thắm đã mở được cánh cửa của niềm đam mê được sáng tác, dàn dựng và tiếp cận với những trải nghiệm mới của nghề đạo diễn
Hàng ngàn người tham dự tọa đàm về "Lòng biết ơn" với TS Geshe Michael Roach

Hàng ngàn người tham dự tọa đàm về "Lòng biết ơn" với TS Geshe Michael Roach

(NLĐO) - Tối 12-8, hàng ngàn người đã tham dự chương trình "Nghệ thuật của lòng biết ơn" với một trong những diễn giả hàng đầu thế giới - TS Geshe Michael Roach.