23/08/2019 11:33

Con bệnh nặng, MC "Hãy chọn giá đúng" từng quyết bán nhà

(NLĐO)- Từng bán nhà chữa bệnh cho con, mái ấm của MC "Hãy chọn giá đúng "Hồng Phúc và Quỳnh Phượng bây giờ ra sao?

Con bệnh nặng, MC Hãy chọn giá đúng từng quyết bán nhà - Ảnh 1.

Vợ chồng MC Hồng Phúc

Hồng Phúc là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình bởi những dấu ấn nổi bật qua chương trình: "Thay đổi cuộc sống", "Hãy chọn giá đúng", "Như chưa hề có cuộc chia ly", "Robocon"... Anh còn được khen ngợi về khả năng diễn xuất qua các bộ phim "Dưới cờ đại nghĩa", "Miền đất phúc", "Mật mã chuông gió"...

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", MC Hồng Phúc tiết lộ về biến cố gia đình khiến anh phải bán nhà. Kết hôn với nữ diễn viên Quỳnh Phượng sau 9 năm yêu thắm thiết, đôi vợ chồng trẻ chưa kịp vui mừng khi chào đón con đầu lòng thì bé Chíp mắc bệnh tim bẩm sinh. Thậm chí, bác sĩ còn khuyên vợ chồng anh đón bé về để lo hậu sự.  

Con bệnh nặng, MC Hãy chọn giá đúng từng quyết bán nhà - Ảnh 2.

Họ đã cùng nhau chiến đấu với bệnh tật

Mọi thứ dường như sụp đổ, nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn quyết không đầu hàng số phận, cùng bé Chíp chiến đấu đến cùng với căn bệnh. Anh từng phải bán nhà để chạy chữa cho con. Hè vừa rồi, Hồng Phúc và bé Chíp đã qua Mỹ kiểm tra sức khỏe và nhận được những phản hồi tích cực từ bác sĩ. Sự nỗ lực và luôn lạc quan của vợ chồng chàng MC điển trai, đồng thời luôn biết cách động viên con phải mạnh mẽ, bé Chíp đã luôn kiên cường để chống lại căn bệnh hiếm gặp.

Tình cảm thiêng liêng của diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng được công chúng chia sẻ thì nay, câu chuyện của MC Hồng Phúc và bé Chíp cũng là nguồn động lực cho bậc cha mẹ đang ngày đêm cùng con chống lại bệnh tật.

Con bệnh nặng, MC Hãy chọn giá đúng từng quyết bán nhà - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Phương - vợ MC Hồng Phúc

Cuộc tình 19 năm của MC Hãy chọn giá đúng với diễn viên Quỳnh Phương cũng được công chúng quan tâm. Quỳnh Phượng là con gái của NSND Đỗ Lộc (chuyên đàn tranh, đàn bầu), tốt nghiệp cùng khoá diễn viên với Hồng Phúc. Ngay từ thời sinh viên, Quỳnh Phượng đã thể hiện  tốt khả năng diễn xuất và có cơ hội đứng chung sân khấu với đàn anh như Tiết Cương. Sau khi kết hôn, cô nàng giảm bớt show diễn để "lui về làm vợ" và chỉ nhận làm MC cho một số chương trình truyền hình như 12 giờ của HTV, Sống đẹp của VTV9.


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngày của mẹ, ngôi sao khoe hình gia đình "ở nhà an toàn chống dịch"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày của mẹ (10-5) năm nay, rất nhiều nghệ sĩ tri ân đấng sinh thành, khoe ảnh tạo năng lượng tích cực khi "ở nhà cùng mẹ để giữ an toàn, phòng chống Covid".
Trần Hoài Dương: Tiếng hạc giữa miền xanh thẳm
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam: "Văn chương của ông chân thực, da diết mà bình thản giống như một người ngồi xuống và kể lại những gì đã và đang chảy trong huyết quản của ông. Sự chân thực ấy được dâng lên từ một tâm hồn thánh thiện và đầy rung vang"
Nói thương thôi là chưa đủ!
8 giờ trước 548 1k
Ở thành phố nói thương thôi là chưa đủ, như chiếc thuyền đi là để trở về
NSND Bạch Tuyết: "Nghệ sĩ chỉ có giá trị khi nói lời thật với khán giả"
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Xuất hiện trong chương trình "Dấu ấn huyền thoại", những giọng ca huyền thoại đã làm sống dậy miền ký ức tuổi thơ trong khán giả.