26/03/2022 08:36

Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2022"

(NLĐO)- Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh thành phố thuộc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ "Ngày chạy Olympic vi sức khoẻ toàn dân năm 2022.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2022 - Ảnh 1.

Nhóm Mắt Ngọc biểu diễn trong chương trình nghệ thuật "Ngày chạy Olympic"

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Sở Văn hóa và thể thao TP thực hiện chương trình nghệ thuật "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và các hoạt động thể dục trong tháng 3" nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam, Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27.3.1946-27.3.2022); kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2022).

Qua đó, động viên đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Chương trình diễn ra vào lúc 7 giờ, ngày 27-3 tại trục đường Lê Duẩn (đoạn từ Pasteur đến Lê Duẩn), quận 1, TP HCM.

Chương trình gồm 4 tiết mục: "Khoẻ vì nước", "Thành phố trẻ", "Thể dục thể thao" và "Thân thương hai tiếng Việt Nam" với sự tham gia của các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Đỗ Tùng Lâm, Lưu Hiền Trinh, Ngọc KayLa, Đăng Nguyên, Sang Nakun, Bảo Yến Rosie, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Nhóm múa Rex, Nhóm múa Bầu Trời Xanh, Nhóm nhảy Sức Trẻ.

Đặc biệt, chương trình là sự tham gia đồng diễn của 60 chiến sĩ Trung đoàn Gia Định thuộc Bộ Tư Lệnh TP HCM và đông đảo các cô, chú thuộc Câu lạc bộ Dưỡng sinh Thành phố, các vận động viên đội cổ động Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư đã khẩn trương chuẩn bị, dàn dựng, tập luyện chương trình.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

"Mai Vàng nhân ái" thăm 2 văn nghệ sĩ
45 phút trước 548 1k
Ngày 6-10, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm NSƯT - nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục Chương trình truyền hình: Giá trị nhân văn chiếm tình cảm khán giả
1 giờ trước 548 1k
Bên cạnh những chương trình truyền hình mang tính giải trí, cũng có nhiều chương trình được xây dựng vì mục tiêu lan tỏa tri thức cho người xem
Annie Ernaux: Tự truyện từ phòng phá thai đến giải Nobel Văn học 2022
6/10/2022 548 1k
(NLDO) - Song song với sự nghiệp sáng tác văn chương, nhà văn 82 tuổi Annie Ernaux - vừa đoạt Nobel Văn học 2022 - là người đấu tranh không mệt mỏi với sự phân biệt và bất công xã hội, tiên phong trong phong trào chống lại tình trạng bất bình đẳng giới.
"Mai Vàng nhân ái" thăm nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Sáng 6-10, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm NSƯT - nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung.
Gần 1,5 triệu đô cho hai tác phẩm của họa sĩ Thang Trần Phềnh

Gần 1,5 triệu đô cho hai tác phẩm của họa sĩ Thang Trần Phềnh

(NLĐO) - Tối 4-10 (theo giờ Pháp), hai tác phẩm "Chơi bài" và "Xem bói" của cố họa sĩ Việt Nam Thang Trần Phềnh đã được gõ búa với mức giá gần 1,5 triệu đô.