12/06/2018 20:27

Chùm ảnh ngộ nghĩnh "Tôn Ngộ Không" kỷ niệm 30 năm kết hôn

(NLĐO) - Lục Tiểu Linh Đồng, nổi tiếng với vai "Tôn Ngộ Không" trong bộ phim "Tây Du Ký" năm 1986, ngày 12-6 đăng tải loạt ảnh trên mạng xã hội đánh dấu kỷ niệm 30 năm kết hôn cùng vợ Vu Hồng.

Lục Tiểu Linh Đồng đã 59 tuổi, có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Ông đăng loạt ảnh cả hai vợ chồng tạo dáng nhí nhảnh bên nhau kèm dòng chú thích: "30 năm, thậm chí 60 năm sau, chúng ta sẽ vẫn mãi bên nhau. Nhờ có em và con gái, cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Tôi chân thành chúc tất cả mọi người, những người đã yêu và kết hôn".

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 1.

Vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng trên trường quay Tây Du Ký

Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng quen nhau cũng trên trường quay "Tây Du Ký". Khi đó, ông là một trong các diễn viên chính còn Vũ Hồng là thư ký trường quay. Bà từng tham gia những vai nhỏ trong bộ phim này như vai nữ sứ giả ngoại quốc trong tập phim "Quét tháp biện kỳ oan" hay vai hoàng hậu, mẹ công chúa Thiên Trúc trong tập "Thiên Trúc thụ ngọc thố".

Cả hai kín tiếng chuyện tình cảm nên khi cảm mến nhau, họ không dám công khai thể hiện mà chỉ âm thầm hỗ trợ nhau. Người đóng vai trò cầu nối cho chuyện tình này là "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa, người cùng phòng với Lục Tiểu Linh Đồng. Khi hai người mượn cớ bàn việc để gặp nhau, Mã Đức Hoa giả vờ ra ngoài để Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng thoải mái nói chuyện trong phòng riêng.

Sau ba năm yêu nhau, cả hai đăng ký kết hôn năm 1988 nhưng do công việc đột ngột phải cách xa nhau hàng ngàn km. Với sự giúp đỡ của bạn bè, họ làm đám cưới từ xa mà không cần sự hiện diện của cô dâu cùng chú rể. Mặc dù đến nay, họ chưa tổ chức lại một đám cưới trọn vẹn nhưng vẫn hạnh phúc suốt 30 năm.

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 2.

Họ đăng ký kết hôn năm 1988

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 3.

Và sống bên nhau hạnh phúc suốt 30 năm

Lục Tiểu Linh Đồng thường dành những lời ngợi khen cho vợ. Ông biết ơn vì vợ luôn ủng hộ hết mình để tập trung cho sự nghiệp. "Nếu tôi là cánh diều bay nhảy thì vợ tôi chính là người cầm dây diều. Người thả diều luôn biết khi nào nên giữ chặt, khi nào nên nới lỏng dây để diều có thể bay thật cao mà chẳng sợ đứt dây. Tình cảm của chúng tôi sau bao năm vẫn vẹn nguyên như vậy. Với vợ tôi, tôi luôn trân trọng và biết ơn cô ấy" - Lục Tiểu Linh Đồng không ít lần nói với truyền thông.

Sau bao năm, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn gắn liền hình ảnh "Tôn Ngộ Không", ông tham gia nhiều buổi thuyết giảng về tinh thần của "Tây Du Ký", tham gia dự án điện ảnh hợp tác Trung - Mỹ "Xin hỏi đường ở nơi nào".

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 4.

Lục Tiểu Linh Đồng luôn biết ơn vợ

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 5.

Ông khen ngợi bà trên truyền thông

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 6.

Cả hai hiểu nhau

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 7.

Thông cảm và chia sẻ trong suốt 30 năm dài

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 8.

Sau bao năm, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn gắn liền hình ảnh "Tôn Ngộ Không" và Vu Hồng vẫn luôn phía sau ủng hộ ông

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 9.
Minh Khuê (Theo Weibo, QQ)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
9 giờ trước 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
Diễn viên Hồng Đăng nói về "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến
TP HCM: Họp báo vụ họa sĩ Bùi Chát bị phạt, phải tiêu hủy tranh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Theo Sở VH-TT và Sở TT-TT TP HCM, quyết định phạt nhà thơ - họa sĩ Bùi Quang Viễn (nghệ danh Bùi Chát) 25 triệu đồng và buộc tiêu hủy 29 bức tranh vì "triển lãm không phép" là đúng pháp luật.
"Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" tưởng nhớ nữ thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.
“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

“Thần tượng nhạc Pop” chết bí ẩn ở tuổi 41

(NLĐO) – Nam “thần tượng nhạc Pop” Darius Campbell Danesh qua đời tại căn hộ riêng ở Rochester, Minnesota - Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Nguyên nhân tử vong của anh vẫn còn nhiều bí ẩn