01/11/2020 08:47

Chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn được mua giá 500 triệu đồng để ủng hộ miền Trung

(NLĐO)- Chiếc xe cổ Citroen sản xuất tại Pháp năm 1936 của NSND Út Trà Ôn đã được mua với giá 500 triệu đồng sau khi đấu giá.

Chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn được mua giá 500 triệu đồng để ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Chiếc xe cổ với giá 500 triệu đồng

Người mua chiếc xe cổ này là Giám đốc truyền thông dự án Nhà chống lũ - Tống Khánh Linh (Helly Tống), với giá 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng vào việc cứu trợ người dân miền Trung đang gặp bão lũ những ngày qua.

Nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn sẽ thực hiện những chuyến thăm và tặng quà cho người dân miền Trung. Cùng số tiền bán đấu giá chiếc xe cổ Citroen này, nhóm thiện nguyện còn thực hiện chương trình "Đêm hội ngộ đặc biệt - Những tấm lòng - Vì miền Trung yêu thương" tại Càphê sách Hạt giống tâm hồn (TP HCM) với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, họa sĩ Sỹ Hoàng, Trương Ngọc Ánh, Trang Nhung, Quý Bình, Hà Vân… Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ dùng vào hoạt động thiện nguyện giúp miền Trung chống chọi với bão lũ lần này.  

Chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn được mua giá 500 triệu đồng để ủng hộ miền Trung - Ảnh 2.

Người mua là doanh nhân Helly Tống

Cũng hướng về miền Trung, bộ đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ trực tiếp bán đấu giá trang phục áo dài từng mặc tại đêm chung kết Britain's Got Talent, trong chương trình "Cùng em vượt lũ", diễn ra vào tối nay (1-11) tại Nhà hát VOH (TP HCM). Chương trình do 3 nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng nhiều tấm lòng vàng đồng lòng tổ chức. Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng để tái dựng xâylại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ.  

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tái diễn lại tiết mục từng gây ấn tượng tại Bristian's got talent

Với "Cùng em vượt lũ", hơn 30 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc, mang đến những tiết mục đầy cảm xúc: Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,... Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn số tiền thu được cống hiến hướng về miền Trung.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai người đặc biệt trong cuộc đời hoa hậu Ban Mai
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Giao lưu với sinh viên, Hoa hậu Ban Mai kể về hai người đặc biệt đã truyền cảm hứng, nghị lực sống để không ngừng vươn lên, khởi nghiệp thành công.
Mars Anh Tú không sợ lớp nghệ sĩ Gen Z
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tiếp nối thành công của đêm nhạc The Ballad tại Hà Nội, Mars Anh Tú sẽ tổ chức đêm nhạc thứ hai mang tên Vết Son, dự kiến diễn ra tại TP HCM vào tối 21-4.
Hơn 500 diễn viên tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Trà Vinh là nơi đăng cai Liên hoan nghệ thuật sân khấu dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ 2 năm 2023.
Nghệ sĩ guitar Hàn Quốc bị tai nạn giao thông, qua đời ở Đà Lạt
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nghệ sĩ guitar nổi tiếng ở Hàn Quốc là Lim Chang-soo đến Đà Lạt du lịch từ ngày 22-3 và thuê xe máy để tự do di chuyển. Bước đầu xác định nguyên nhân tử vong có thể do nạn nhân để xe va vào cột điện.
Tân Nhàn mở màn "Con đường âm nhạc 2023"

Tân Nhàn mở màn "Con đường âm nhạc 2023"

Ca sĩ Tân Nhàn sẽ mở màn cho chương trình "Con đường âm nhạc 2023", dự kiến phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20 giờ ngày 2-4.