08/12/2020 11:30

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “tân binh” Trần Ngọc Vàng

(NLĐO) – Nhà sản xuất, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết nam diễn viên mới chạm ngõ điện ảnh Trần Ngọc Vàng có đôi mắt biết diễn xuất, có thể tiến xa. Anh được chọn đóng vai nam chính trong phim “Người cần quên phải nhớ”.

Trong buổi giao lưu đoàn phim diễn ra tại TP HCM, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Charlie Nguyễn bày tỏ sự lo lắng về diễn biến của dịch Covid-19. Tuy nhiên, anh mong phim "Người cần quên phải nhớ" được ra rạp đúng dịp Giáng sinh như dự định ban đầu. Nguyên nhân, phim có nội dung phù hợp với mùa Giáng sinh, đồng thời không trùng lắp với các phim ra mắt cùng thời điểm.

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 2.

Diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 3.

Trần Ngọc Vàng và Hoàng Yến Chibi

Charlie Nguyễn dành nhiều lời khen cho diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng, một "tân binh" trong làng điện ảnh Việt. Anh kể: "Khi nhìn thấy Vàng, tôi liền nói ngay với Đức Thịnh rằng thanh niên giang hồ Bình được tạo ra để đo ni đóng giày cho cậu ta". 

Theo Charlie Nguyễn, Trần Ngọc Vàng có nét diễn tự nhiên, và đặc biệt, diễn viên này có đôi mắt biết nói, đã lột tả nội tâm nhân vật. "Trần Ngọc Vàng cũng giống Kaity Nguyễn, diễn xuất được bằng mắt. Tôi nghĩ Trần Ngọc Vàng cũng sẽ tỏa sáng như những gì Kaity Nguyễn đạt được với năng khiếu vốn có. Trần Ngọc Vàng và Kaity Nguyễn là những diễn viên trẻ tôi luôn muốn mời làm việc trong những dự án tương lai và họ sẽ tiến xa" – Charlie Nguyễn nhận định.

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 4.

Đoàn phim tại buổi giao lưu

Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi “Tân binh” Trần Ngọc Vàng - Ảnh 5.

Cả ê-kíp phim

Nhà sản xuất, đạo diễn này nói thêm Trần Ngọc Vàng khi diễn cùng Thái Hòa không tỏ vẻ lép vế. Dù ít kinh nghiệm hơn đàn anh nhưng Vàng không run sợ như nhiều diễn viên khác mà lại tự tin, diễn xong thì vui vẻ đùa giỡn. "Vàng sinh ra để làm diễn viên" - Charlie Nguyễn quả quyết.  

Charlie Nguyễn là người phát hiện Kaity Nguyễn và mời cô vào phim "Em chưa 18". Nữ diễn viên trẻ này đã gặt hái thành công ngay phim đầu tay và vẫn đang vững vàng tiến bước ở nhiều dự án được đánh giá cao như "Hồn papa da con gái", "Tiệc trăng máu".

Ngoài Trần Ngọc Vàng, phim "Người cần quên phải nhớ" còn có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Huyme, Thanh Thúy…

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Tin liên quan

Viết bình luận

Mai Thắm: Bền bỉ, đam mê với nghề đạo diễn
1 giờ trước 548 1k
Nếu cánh cửa nào cũng có chìa khóa riêng thì có lẽ Mai Thắm đã mở được cánh cửa của niềm đam mê được sáng tác, dàn dựng và tiếp cận với những trải nghiệm mới của nghề đạo diễn
Một nhà văn bị tấn công trước sự kinh hoàng của nhiều người
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những người tham dự sự kiện kinh hoàng trước việc nhà văn bị tấn công. Họ thắc mắc vì sao an ninh không được thắt chặt.
Độc đáo sân khấu cải lương dành cho thiếu nhi
13/8/2022 548 1k
Nhà hát Trần Hữu Trang đã cho ra đời "Sân khấu Tài năng thiếu nhi" nhằm gầy dựng thế hệ diễn viên trẻ cho nghệ thuật cải lương
Hàng ngàn người tham dự tọa đàm về "Lòng biết ơn" với TS Geshe Michael Roach
12/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tối 12-8, hàng ngàn người đã tham dự chương trình "Nghệ thuật của lòng biết ơn" với một trong những diễn giả hàng đầu thế giới - TS Geshe Michael Roach.
Nghệ sĩ Hoàng Sơn kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Vinh Sử 100 triệu đồng

Nghệ sĩ Hoàng Sơn kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Vinh Sử 100 triệu đồng

(NLĐO) – Với nghĩa cử "lá lành đùm lá rách", nghệ sĩ hài Hoàng Sơn đã kêu gọi bạn hữu giúp đỡ nhạc sĩ Vinh Sử số tiền 100 triệu đồng