15/05/2019 23:14

Cát Tường chia sẻ bị nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng

(NLĐO) - Cát Tường bật khóc: "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng của tôi. Tôi hụt hẫng. "Bạn muốn hẹn hò" bỏ tôi rồi, khán giả đừng bỏ tôi nha.

Cát Tường chia sẻ bị nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng - Ảnh 1.

Diễn viên Cát Tường cuối cùng xác nhận bị cắt hợp đồng làm Bạn muốn hẹn hò

Từng gắn bó 6 năm với "Bạn muốn hẹn hò", mới đây chương trình đã thay thế MC Cát Tường thành diễn viên Nam Thư. Mới chỉ phát sóng 2 tập với những thay đổi mới, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" và diễn viên Nam Thư đã vấp phải những phản đối từ người xem chương trình. Mặt khác, nhiều khán giả đã kêu gọi "bà mối cũ" là Cát Tường nên quay lại chương trình vì họ đã quen với cách dẫn của cô.

Một mặt khẳng định không quay lại chương trình, mặt khác cô cũng kêu gọi mọi người đừng phản đối Nam Thư. Nhiều khán giả khen ngợi Cát Tường "chơi đẹp". Nhưng mới đây, Cát Tường chính thức tiết lộ lý do vì sao rời khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mà mình đã gắn liền suốt 6 năm qua. Cô xúc động đến bật khóc khẳng định: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm "Bạn muốn hẹn hò" đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm".

Cát Tường chia sẻ nguyên nhân rời khỏi Bạn muốn hẹn hò

 Cô chia sẻ thêm rằng sẽ tìm một show mới tương tự để dẫn vì dù gì hiện tại "cũng mất show rồi!". Cô cũng mong khán giả không bỏ mình: "Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!"

Cát Tường bày tỏ thêm phía nhà sản xuất quyết định ngừng hợp tác vì cô đồng thời dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự. "Show "Hẹn ăn trưa" tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường nói.

Phản hồi những thông tin này của Cát Tường, nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" cho biết, "không hề có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường. Cát Tường vẫn là MC cầm trịch chính của "Hẹn ăn trưa" (một phiên bản khác của "Bạn muốn hẹn hò") đang được kêu gọi tài trợ đầu tư khủng, chiếu vào 12h trưa mỗi ngày trên YouTube - Social - Các app di động.... Và đặc biệt vẫn là quản lý đại diện của nhóm nhạc P336 do công ty đầu tư.  

"Hẹn ăn trưa" khởi động từ nửa năm trước là phiên bản demo, chạy thử để kêu gọi đầu tư, nhà tài trợ nên chỉ có 1, 2 số/tháng. Nay khi công đoạn ký kết với các đối tác gần như hoàn thiện, show bắt đầu tăng tốc nên công việc quay hình là hàng ngày, livestream qua Facebook, YouTube, các app di động... Công việc của chị Cát Tường sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mới có sự thay đổi hẳn về MC như khán giả đã được thấy vừa qua.

Cát Tường chia sẻ bị nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng - Ảnh 3.

Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò

Theo nhà sản xuất, việc chọn Cát Tường cho "Hẹn ăn trưa" vì không ai khác ngoài MC của "Bạn muốn hẹn hò" có thể làm tốt nhất việc này. Khán giả sẽ thấy một góc màu sắc của "Bạn muốn hẹn hò" còn nguyên vẹn ở "Hẹn ăn trưa". 


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh Lam đắm say trong tình yêu khi được bạn trai cầu hôn
40 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Diva Thanh Lam tiết lộ chị đã được bạn trai cầu hôn và đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Chị cũng cho hay, ở tuổi của mình, việc kết hôn hay không chỉ là hình thức, không còn quá quan trọng
Hiền Thục về nước song ca cùng Phương Mỹ Chi sau 7 năm
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Kết hợp với "trò cưng" Phương Mỹ Chi trong sản phẩm âm nhạc mới, Hiền Thục thực sự gây thương nhớ cho người yêu nhạc.
Chờ bứt phá từ loạt phim Tết
10 giờ trước 548 1k
Sau một năm u ám bởi đại dịch Covid-19, điện ảnh Việt kỳ vọng vào sự phục hồi trong năm 2021, nhất là trông chờ sự bứt phá của loạt phim ra rạp dịp Tết nguyên đán (bắt đầu từ ngày 12-2)
Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị xử lý tổ chức, cá nhân đưa tin thất thiệt
19/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến cho biết sẽ làm việc với luật sư để gửi đơn trình báo, tố cáo những tổ chức, cá nhân đăng tin sai sự thật.
Tại sao nghệ sĩ phải ký cam kết chia tiền thưởng mới được xét Giải thưởng Nhà nước?

Tại sao nghệ sĩ phải ký cam kết chia tiền thưởng mới được xét Giải thưởng Nhà nước?

(NLĐO)- Các nghệ sĩ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình được yêu cầu phải ký vào bản cam kết chia tiền thưởng cho đồng tác giả thực hiện tác phẩm mà họ đưa vào hồ sơ xét Giải thưởng Nhà...