14/11/2017 22:20

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế

(NLĐO) - Kevin Lilliana, đến từ Indonesia, đã vượt qua 70 thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Tokyo - Nhật Bản ngày 14-11. Thùy Dung - thí sinh Việt Nam trượt tốp 15.

Kevin Lilliana 21 tuổi, một người mẫu chuyên nghiệp, cao 1,76m. Cô có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thon thả. Người đẹp này chinh phục giám khảo các phần thi trang phục dạ hội, áo tắm, ứng xử. Kevin Lilliana khóc nức nở khi được xướng tên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 1.

Hạnh phúc đăng quang

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 2.

Cười rạng rỡ

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 4.

Hoa hậu có gương mặt ưa nhìn

Kevin Lilliana có cái tên nghe qua không khác gì một bé trai. Nguyên nhân, cha mẹ cô ban đầu mong muốn có con trai nên đặt tên Kevin. Mong ước không thành, họ thêm từ Lilliana sau tên Kevin để nghe có vẻ nữ tính hơn. Một lý do thứ hai, cha mẹ của Kevin thích nhân vật có cái tên này trong phim "Ở nhà một mình" nên quyết tâm giữ tên này lại dù biết con mình là nữ.

Trong phần ứng xử, trả lời câu hỏi chung: "Nếu trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017, bạn sẽ làm gì?", Kevin cho biết: "Nếu trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017, tôi sẽ truyền bá những giá trị tích cực và truyền bá văn hóa biết chấp nhận, tôn trọng sự khác biệt. Bởi, tôi biết mọi quốc gia có nền văn hóa, tính cách và bản sắc riêng mình. Chúng ta cần học tập, hiểu biết, đánh giá lẫn nhau trên cơ sở tôn trọng, biết chấp nhận".

Danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về người đẹp Curacao, Venezuela, Australia, Nhật Bản.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 5.

Khi trở thành người mẫu ảnh

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 6.

Cô có thần thái cuốn hút

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 8.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 9.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 10.

M.Khuê (Theo Rappler, Missosology)

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
25 phút trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022