08/09/2020 11:57

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19

(NLĐO) – Ca sĩ Bruce Williamson, từng là giọng ca chính của ban nhạc The Temptations, qua đời sau trận chiến chống Covid-19, hưởng dương 49 tuổi.

Bruce Williamson qua đời tại nhà riêng ở Las Vegas – Mỹ vào tối 6-9. Thông tin về cái chết của ca sĩ này được báo chí đăng ngày 7-9. 

Con trai của Bruce Williamson bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình trong một bài đăng trên Facebook: "Không có từ ngữ nào diễn tả cảm giác của con lúc này, con rất yêu bố. Cảm ơn những điều tuyệt vời, những tình yêu thương bố dành cho con! Chúng ta rồi sẽ gặp lại".

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Bruce Williamson

Bruce Williamson bắt đầu hát ở nhà thờ từ khi còn rất trẻ. Về sau, ông bắt đầu hát ở các câu lạc bộ địa phương. Năm 1994, ông tham gia biểu diễn cho ban nhạc huyền thoại The Temptations và dần ghi dấu ấn của mình. Ông xuất hiện trong các album của nhóm như: "Back to front", "Still here"... Ông cũng theo nhóm biểu diễn ở nhiều nơi. Từ năm 1994 đến 2010, nhóm The Temptations có đến 8 album, tham gia các chương trình truyền hình, nhiều chuyến lưu diễn.

Năm 2015, Bruce Williamson rời The Temptations để phát triển sự nghiệp sô lô và hát âm nhạc mà ông thích. "Tôi chưa bao giờ đánh mất giấc mơ muốn trở thành thành viên Temptation. Nhưng tôi không muốn trở thành một người bắt chước hoặc mạo danh những người tiền nhiệm của mình. Tôi chỉ muốn là bản thân mình" - Bruce Williamson chia sẻ.

Những năm gần đây, Bruce Williamson hợp tác cùng ban nhạc BlackBerry Jam và đang thực hiện dự án cùng nhóm trước khi qua đời. Ông dành thời gian đáng kể của cuộc đời biểu diễn ở Las Vegas, nơi ông sống.

Vào tháng 8, Bruce Williamson được chẩn đoán mắc Covid-19 sau khi hồi phục từ cuộc phẫu thuật cắt túi mật. Cuối cùng, ông qua đời do biến chứng của Covid-19.

Ca sĩ Bruce Williamson qua đời sau thời gian mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Ông thua trong cuộc chiến chống Covid-19

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mỹ thuật truyền thống và giới trẻ
1 giờ trước 548 1k
Triển lãm "Sắc xuân" giới thiệu bộ tranh dân gian "Tứ bình" của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM đã thu hút đông đảo người xem, đặc biệt là giới trẻ, từ ngày 31-1.
Nghệ sĩ nhân dân Thái Thị Liên qua đời ở tuổi 105
31/1/2023 548 1k
(NLDO) - Kiến trúc sư Trần Thanh Bình, con trai cả của Nhà giáo nhân dân - Nghệ sĩ nhân dân Thái Thị Liên, báo tin cho bạn bè biết bà đã qua đời sáng 31-1 tại Hà Nội, hưởng thọ 105 tuổi
Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai!
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Song Joong-ki là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc, từng trải qua cuộc hôn nhân với minh tinh nổi tiếng không kém là Song Hye-kyo. Người vợ thứ hai của anh là Katy Louise Saunders – một cựu diễn viên xinh đẹp người Anh.
Việt Nam có thêm 27 bảo vật quốc gia
31/1/2023 548 1k
(NLDO) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 41/QĐ-TTg ngày 30-1 công nhận 27 bảo vật quốc gia (đợt 11, năm 2022)
Khởi động chương trình “Mai Vàng tri ân” 2023

Khởi động chương trình “Mai Vàng tri ân” 2023

(NLĐO) - NSND Kim Cương, NSND Lệ Thủy là tấm gương sáng trong lao động nghệ thuật và tham gia công tác thiện nguyện. Hai nghệ sĩ mong muốn tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của chương trình...