06/05/2021 11:34

Binz "thiêu đốt" đường đua âm nhạc mùa hè

(NLĐO) - Sau khi gây sốt với "Ờ mây zing gút chóp, em" (Amazing! good job, em) trong cuộc thi Rap Việt, rapper Binz vừa ra mắt "Ờ Mây Zing Good Mood" khiến cư dân mạng hứng khởi

Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 1.

Binz, huấn luyện viên của Rap Việt luôn biết "tạo sóng"

Chốt tên cho sản phẩm solo mới nhất là "Ờ Mây Zing Good Mood", MV của huấn luyện viên Rap Việt tiếp tục gắn liền với câu nói "gây bão" của anh suốt nửa cuối năm 2020: "Ờ mây zing gút chóp em" - cụm từ được giới trẻ sử dụng rầm rộ thời gian qua.

"Ờ Mây Zing Good Mood" khiến fan thích thú với cách chơi chữ sáng tạo trên nền chất giọng rap khàn khàn đặc trưng. Câu từ của MV này ẩn chứa sự nghịch ngợm, tinh quái của hip hop đường phố với nhiều điểm nhấn nhá, lôi cuốn người nghe. Nam rapper này khéo léo đan cài các câu, từ tiếng Anh hợp lý, nhả chữ duyên dáng.

Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 2.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 3.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 4.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 5.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 6.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 7.

Với sản phẩm mới, Binz được dự đoán "đốt cháy" đường đua âm nhạc mùa hè

Nhiều câu hát của Binz có vần điệu, phảng phất chút ngông nghênh của bad boy. Dù theo đuổi hình tượng trai hư, âm nhạc của Binz vẫn tràn ngập chất thơ nhờ cách gieo vần: "Mood thẫn mood thờ/ Chọn bộ đồ trắng/ Mưa đổ bất ngờ" hay "Mood cứ ủ ê/ Say no hết với/ Bao lời rủ rê", "Mood cứ vật vờ/ Hommie (bạn bè) ngoài kia/ Cười nói hả hê". 

Cách rap thủ thỉ, giàu chất sáng tạo của Binz đã tăng hiệu ứng cảm xúc cho ca khúc, khiến bản nhạc tươi sáng hơn. Nam rapper này nhiều lần truyền cảm hứng lạc quan "Mood nào anh cũng có thể trị được / Mood nào anh cũng có thể kéo lên" mang lại tinh thần tươi mới cho mùa hè. 

Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 8.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 9.
Binz thiêu đốt đường đua âm nhạc mùa hè - Ảnh 10.

Ca khúc của Binz luôn gây thú vị vì phần nhạc cực chất và phần lời cũng rất thơ

Sức hút mà MV có được còn nhờ sự kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Slim V. và Binz tuy đem đến sự khác biệt nhưng vẫn khiến người nghe nhạc thích thú. Bên cạnh đó, chất hip hop trong MV này cũng được truyền tải đúng chất. Sản phẩm mới của Binz được cư dân mạng cho rằng sẽ "thiêu đốt" đường đua âm nhạc mùa hè. 

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiêm ngưỡng 90 tranh lụa của nhóm hoạ sĩ trẻ tại TP HCM
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Triển lãm "Kén" trưng bày hơn 90 bức tranh lụa của nhóm 12 hoạ sĩ xoay quanh những chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc tươi vui trong những ngày đầu năm.
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Lý Nhã Kỳ là doanh nhân và diễn viên, tham gia một số phim và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình.
“See tình” của Hoàng Thùy Linh gây sốt ở nước ngoài
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - "See tình" là đĩa đơn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nằm trong album phòng thu thứ 4 "LINK" phát hành năm 2022 và do nhóm DTAP sáng tác.
Người đẹp Việt tung ảnh lung linh hậu Tết Quý Mão
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết Quý Mão, nhiều người đẹp trở lại công việc và tung những loạt ảnh đẹp lung linh tặng người hâm mộ.
Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"

Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội "Chingay Singapore 2023"

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành "Chingay Singapore 2023", diễn ra vào ngày 3 và 4-2.