15/04/2019 10:32

Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ

(NLĐO) - Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về gia đình nhỏ hạnh phúc và những trăn trở về nghề tại buổi giao lưu với sinh viên do HTV tổ chức sáng 15-4.

Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ cho biết sau khi đoạt Giải Mai Vàng năm 2018 với chương trình "7 Nụ cười xuân", cô liên tục nhận được nhiều hợp đồng thực hiện các chương trình game show, truyền hình thực tế và lịch diễn khắp nơi. 


Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 2.

Gia đình nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Hiện Lâm Vỹ Dạ đang ấp ủ một dự án làm phim cùng với ông xã là diễn viên Hứa Minh Đạt. "Khán giả yêu thích vợ chồng tôi cũng từ mái ấm gia đình, nơi tôi có 2 cậu con trai rất hiếu động, lanh lẹ, có khiếu hài giống ba mẹ nên dự án phim này cũng sẽ chọn đề tài về mái ấm gia đình. Để thông qua tiếng cười, chúng tôi muốn gửi đến khán giả thông điệp hãy bảo vệ hạnh phúc gia đình mình bằng những niềm vui" – Lâm Vỹ Dạ nói.

Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt và 2 con

Nói về vợ, Hứa Minh Đạt cho rằng mình may mắn khi có được một cô vợ biết vun vén cho gia đình. Hai người thường tranh luận về vai diễn để làm sao diễn hay hơn, nhận được sự hưởng ứng, đồng thuận của công chúng. 

Về việc dạy hai con cũng thế, Hứa Minh Đạt yên tâm vì tin tưởng vợ sẽ làm tốt hơn mình. "Tôi cầm cây roi lên định đánh thì 2 cậu con lại cười. Chắc lúc đó hai đứa tưởng tôi đang diễn hài. Còn mẹ cầm roi thì 2 cậu đã khóc dù chưa đánh cây nào" – Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Điều hạnh phúc nhất của mái ấm nghệ sĩ này chính là sự giản dị, chan hòa nhau trong công việc, cuộc sống và cả nghề nghiệp. Lâm Vỹ Dạ nói: "Về đến nhà tôi vứt sự nổi tiếng ra bên ngoài cánh cửa; vẫn lo cơm nước cho chồng con, dạy các con học và đọc sách, xem truyền hình cùng con" – nữ diễn viên hài tiết lộ.

Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 4.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Với chặng đường phát triển nghề nghiệp 11 năm từ sân khấu Nụ cười mới, Lâm Vỹ Dạ không quên được chiếc nôi nghệ thuật của mình. Từ khi sân khấu Nụ cười mới đóng cửa, Vỹ Dạ và chồng buồn lắm.

Về việc các sân khấu đóng cửa, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nguyên nhân khiến sàn diễn bão hòa chính là chất lượng vở diễn kém. "Nhiều vở kịch không diễn được đến 5 suất trong khi có những vở diễn phải đăng ký lâu mà không mua được vé. Đó là do người ta đầu tư chất xám cao, chất lượng vở diễn nặng ký" - Lâm Vỹ Dạ khẳng định.


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhạc sĩ Phan Thao qua đời, thọ 81 tuổi
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông đã để lại cho đời rất nhiều bài tình ca thấm đẫm yêu thương và nhân cách sống đáng quý của người nhạc sĩ làm công tác phát thanh, truyền hình
Diễn viên Hồng Đăng nói "ốm, mất giọng" nên chưa trình diện lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội
44 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.
Những hình ảnh không thể nào quên trong đại dịch Covid-19
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những bức ảnh trong triển lãm "Khoảnh khắc ấn tượng - Phòng chống Covid-19" gợi nhớ về một khoảng thời gian kiên cường của cả nước. Triển lãm mang ý nghĩa nhân văn này đã thu hút đông đảo công chúng đến thưởng lãm.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xin làm việc trước với Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 16-8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để giải trình về những sự việc vừa qua.
Đi tìm "Hạnh phúc đan giữa ngón tay"

Đi tìm "Hạnh phúc đan giữa ngón tay"

Tác giả Nguyễn Minh Hương vừa ra mắt sách "Hạnh phúc đan giữa ngón tay", đây là quyển sách đầu tay của chị chia sẻ về hạnh phúc thông qua những trải nghiệm từ nhiều môi trường khác nhau.