30/03/2019 18:19

Bị quát tháo ở tiệc từ thiện, Chân Tử Đan được xin lỗi

(NLĐO) - Quỹ Hỗ trợ các nghiên cứu phòng chống AIDS (amfAR) vừa ra thông cáo và gửi thư xin lỗi gia đình Chân Tử Đan sau vụ ồn ào họ bị quát tháo, xua đuổi ở một sự kiện.

Chân Tử Đan cùng vợ và con gái đến tham dự sự kiện từ thiện của amfAR tổ chức tại Hồng Kông, tập trung nhiều ngôi sao như Lưu Gia Linh, Dương Tử Quỳnh... Sau khi chụp ảnh thảm đỏ, cả ba đột ngột bỏ về, không dự bữa tiệc.

Nhiều đồn đoán diễn ra cùng với một vài người dự tiệc lên tiếng cho biết gia đình Chân Tử Đan bỏ về vì không được xếp ngồi ở vị trí VIP nhất, dù khu ghế của họ cũng không tệ. Ngay sau thông tin này lan tỏa, nhiều ý kiến chỉ trích nhắm vào phía Chân Tử Đan, cho rằng gia đình anh mắc bệnh ngôi sao.

Bị quát tháo ở tiệc từ thiện, Chân Tử Đan được xin lỗi - Ảnh 1.

Gia đình Chân Tử Đan tại thảm đỏ sự kiện từ thiện

Chân Tử Đan lên tiếng phản bác, kể rõ được mời đến sự kiện này nhiều năm nhưng vì bận không đi được. Năm nay, anh nỗ lực tham gia, đổi vé máy bay từ London - Anh về lại Hồng Kông cho bản thân và gia đình, mang theo một món quà đấu giá quyên góp quỹ từ thiện.

Tuy nhiên, sự kiện trở nên hỗn loạn khi anh bước ra khỏi xe. "Tôi hiểu đó là điều không tránh khỏi ở nơi có nhiều người. Một số muốn chụp hình với tôi khi tôi bước vào nên chúng tôi đã đi vào phòng khiêu vũ để thoát sự hỗn loạn đó. Tuy nhiên, trong phòng có nhiều nghệ sĩ nước ngoài cùng một đội quảng bá sự kiện ở đó. Một nữ thành viên của đội quảng bá cũng là người nước ngoài đã thô lỗ quát bảo chúng tôi ra ngoài. Tôi không hiểu tại sao cô ta lại bất lịch sự như thế" – Chân Tử Đan chia sẻ.

Chân Tử Đan kể thêm rằng không có nhân viên bảo vệ sự kiện đêm đó và chẳng có ai hướng dẫn hay giúp đỡ gia đình anh. Đó là thiếu sót của ban tổ chức nhưng anh có thể tự xử lý vì việc này cũng không nghiêm trọng lắm. Điều Chân Tử Đan bực tức là vì gia đình anh không được đối xử tôn trọng, bị quát tháo, xua đuổi một cách thiếu lịch sự.

Bị quát tháo ở tiệc từ thiện, Chân Tử Đan được xin lỗi - Ảnh 2.

Nhưng họ ra về ngay sau đó

Nam diễn viên này kể thêm khi vợ anh thấy tình hình và yêu cầu được nói chuyện cùng người phụ trách đội thì một người nước ngoài bước đến, liếc nhìn bằng ánh mắt thiếu thân thiện. Vợ anh chưa trao đổi xong, người này đã vội vã quay đi. Chân Tử Đan cũng bác luôn tin đồn đã mang theo 20 trợ lý đến sự kiện đêm đó cũng như không hài lòng cách sắp xếp chỗ ngồi.

"Thật nực cười, mọi người đều biết tôi chỉ có một trợ lý và tôi cũng không quan tâm đến chỗ ngồi bởi bản thân muốn làm từ thiện cũng như hỗ trợ người bạn của mình. Bạn tôi đã gọi xin lỗi sau đó. Tôi đã từng tham gia nhiều sự kiện trước đây nên hiểu rõ chuyện gì xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi bị phân biệt chủng tộc, đối xử thiếu tôn trọng nên không thể chịu đựng" – Chân Tử Đan nói.

Vợ của nam diễn viên này cũng bức xúc: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm, không được tôn trọng. Đó là sự phân biệt đối xử của người nước ngoài đối với người Trung Quốc".

Tổ chức amfAR phát thông cáo: "Chúng tôi vô cùng hối tiếc khi để gia đình Chân Tử Đan phải trải qua trải nghiệm tệ hại tại sự kiện. Chúng tôi chân thành xin lỗi và hy vọng có cơ hội được hợp tác lại cùng Chân Tử Đan và gia đình. Tôi tin rằng gia đình Chân Tử Đan sẽ thấy rõ sự thay đổi của ban tổ chức".

"Chúng tôi đã nhận được lá thư xin lỗi từ chủ tịch sự kiện. Chúng tôi cũng xin lỗi về những ồn ào xảy ra thời gian qua và mong có cơ hội hợp tác vui vẻ trong tương lai" – gia đình Chân Tử Đan phản hồi.

Bị quát tháo ở tiệc từ thiện, Chân Tử Đan được xin lỗi - Ảnh 3.

Nhiều tin đồn ban đầu cho rằng Chân Tử Đan không hài lòng về chỗ ngồi khiến tài tử này lên tiếng phản bác

M.Khuê (Theo Jayne Stars, On)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyện vọng của nghệ sĩ Thương Tín
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khác hẳn hình ảnh phờ phạc bên vệ đường vì bị tai nạn giao thông, diện mạo nghệ sĩ Thương Tín hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.
Họa sĩ Bùi Trang Chước: Cả đời cống hiến thầm lặng
5 giờ trước 548 1k
Theo họa sĩ Lương Xuân Đoàn, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Giải thưởng Hồ Chí Minh dành tặng cố họa sĩ Bùi Trang Chước không chỉ là niềm vui của gia đình ông mà còn của cả giới mỹ thuật Việt Nam
Họa sĩ chung tay vì biến đổi khí hậu
12 giờ trước 548 1k
Quỹ Sống vừa đồng hành cùng một số họa sĩ tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Họa sĩ chung tay vì biến đổi khí hậu" - Art Symphony 2022.
TP HCM - Tỏa sáng niềm tin
1/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta" năm 2022 với chủ đề "TP HCM - Tỏa sáng niềm tin", diễn ra vào ngày 2-12 tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ).
Nhạc sĩ Hồng Đăng, Văn Ký được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh

Nhạc sĩ Hồng Đăng, Văn Ký được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh

(NLĐO)- Nhạc sĩ Hồng Đăng, nhạc sĩ Văn Ký, nhiếp ảnh gia Chu Chí Thành, họa sĩ Bùi Trang Chước…được tặng, truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh