19/12/2019 16:56

Bê bối gian lận phiếu bầu, Mnet ngừng sản xuất các sô sống còn

(NLĐO) – Đài Mnet của Hàn Quốc tuyên bố tạm dừng hoàn toàn các sô âm nhạc sống còn, tìm kiếm nhóm nhạc mới. Tuyên bố đưa ra thời điểm bê bối gian lận phiếu bầu bị phanh phui làm dậy sóng dư luận.

Kang Ji Hoon - người đứng đầu bộ phận nội dung của Mnet - đài truyền hình sản xuất chuỗi chương trình thực tế âm nhạc sống còn "Produce" nổi tiếng, đưa ra tuyên bố tại hội nghị "Ủy ban Tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc lần thứ 78".

"Chúng tôi sẽ ngừng sản xuất các chương trình thực tế âm nhạc sống còn và thay vào đó nỗ lực vào các nội dung có liên quan đến âm nhạc" - Kang Ji Hoon khẳng định.

Bê bối gian lận phiếu bầu, Mnet ngừng sản xuất các sô sống còn - Ảnh 1.

Mnet sẽ tạm dừng các chương trình thực tế sống còn về âm nhạc

Chương trình "TOO: World Class", được phát sóng thời điểm bê bối gian lận phiếu bầu của chương trình "Produce" bị phanh phui. Kang Ji Hoon xác nhận không có gian lận hoặc thao túng, dàn xếp phiếu bầu nào ở chương trình này. Do không có bằng chứng, "Ủy ban Tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc" đã hoãn chương trình, đề nghị xem xét dữ liệu để xác nhận chính thức không có gian lận phiếu bầu diễn ra.

Đội ngũ nhân viên chương trình "'Produce 101" - thuộc chuỗi chương trình "Produce" bị Mnet sa thải, bị phía cảnh sát tạm giữ điều tra. Nhà sản xuất Ahn Joon Young và Kim Yong Bum bị buộc tội âm mưu gian lận phiếu bầu cho loạt chương trình âm nhạc sống còn "Produce". Hiện tại, vụ việc này vẫn đang được điều tra trước khi có kết luận cuối cùng.

Bê bối gian lận phiếu bầu, Mnet ngừng sản xuất các sô sống còn - Ảnh 2.

Bê bối gian lận phiếu bầu khiến họ mất hình ảnh, niềm tin trước công chúng

"'Produce 101" là một chương trình truyền hình thực tế sống còn thuộc chuỗi chương trình "Produce" được phát sóng trong năm 2016. Công chúng sẽ "đào tạo" nên một nhóm nhạc bằng cách lựa chọn từng thành viên trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí cũng như định hướng phong cách cho nhóm, chọn bài hát ra mắt và kể cả tên nhóm. Chương trình có kinh phí đầu tư 81.3 tỉ đồng, thành công lớn trước khi bị phanh phui gian lận.

M.Khuê (Theo Allkpop)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Mai Vàng nhân ái" đến thăm NSƯT Ngọc Dung
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sáng 14-5, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động dẫn đầu đoàn công tác của Chương trình "Mai Vàng nhân ái" đến phường Tân Thới Nhất, quận 12 thăm NSƯT Ngọc Dung.
Sao Mai Phương Nga cất "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" mừng sinh nhật Bác
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quán quân Sao Mai 2001 Phương Nga tâm sự chị muốn mang "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" tặng Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Người.
Khi người nổi tiếng kiếm tiền bất chấp
12 giờ trước 548 1k
Dùng sự ảnh hưởng của bản thân để mưu cầu lợi nhuận cá nhân mà không thèm bận tâm đến hệ quả, nhiều nghệ sĩ đang đánh mất mình chỉ vì tiền
Thành phố của nụ cười
13 giờ trước 548 1k
Tôi vui mừng lẫn tự hào trước những đổi thay của thành phố. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về thành phố này
Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà hát Múa rối nước Rồng Vàng tại TP HCM đã chuẩn bị phương án đối phó trong điều kiện mới khi sàn diễn nghệ thuật được phép mở cửa.