28/06/2022 20:56

Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc

(NLĐO)- Nhiều người dù có vé mời nhưng không được vào xem chương trình nhạc Trịnh Công Sơn.

Tối 28-6, Ban Tổ chức Festival Huế 2022 cùng Ban Tổ chức chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Huế - Sài Gòn – Hà Nội" đã có lời xin lỗi gửi tới các khán giả vì sự cố liên quan tới quá trình soát vé của chương trình.

Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc - Ảnh 1.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn thu hút hàng ngàn người

Theo đó, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn tối 27-6 là hoạt động cộng đồng, vé được mời hoặc phát miễn phí chứ không bán. 

Tại thời điểm gần bắt đầu chương trình, nhận thấy các khán đài vẫn còn chỗ trống, do công tác phối hợp giữa các lực lượng an ninh, bảo vệ và kiểm soát vé của ban tổ chức chương trình chưa được nhịp nhàng nên đã có lúc mở rào chắn cho khán giả vào tự do quá đông gây nguy cơ mất an toàn cho khu vực các khán đài.

Do số giấy mời mà ban tổ chức chương trình phát hành chiếm hết các khán đài nên khi có thêm khán giả không có giấy mời vào thì đã gây quá tải. Trước tình hình đó, lực lượng bảo vệ buộc phải chặn các cổng ra vào để hạn chế rủi ro xảy ra đối với số đông bên trong, nếu khán giả tiếp tục chen chân lên khán đài.

Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc - Ảnh 2.

Sân khấu Ngọ Môn trước Đại nội Huế quá tải.

Vì vậy, đã có trường hợp khán giả có giấy mời đến sát giờ biểu diễn và phóng viên được cấp thẻ tác nghiệp của Ban Tổ chức Festival Huế 2022 không vào được khu vực phía trong.

Ban Tổ chức Festival Huế 2022 đã cùng Ban Tổ chức chương trình xem xét, rút kinh nghiệm để đảm bảo sự phối hợp giữa các lực lượng được nhịp nhàng, đồng bộ hơn và không tái diễn trường hợp tương tự ở những chương trình khác.

Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc - Ảnh 3.

Nhiều người bức xúc vì dù có vé mời nhưng vẫn không được vào sân khấu nghe nhạc Trịnh do đến sau, BTC khóa cổng.

Chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Huế - Sài Gòn – Hà Nội" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Đức Tuấn, Hà Lê, Tấn Sơn, Saxophonist An Trần, nhóm múa Lyricists với Alex Tú Nguyễn, Cece Trương, bé Bảo Trân, cùng sự góp mặt của các diễn viên trong phim "Em và Trịnh".

Ban tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin lỗi về sự cố đáng tiếc - Ảnh 4.

Nhiều khán giả bức xúc vì không được cho vào dù có vé mời.

Q.Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật "Nghĩa tình quê hương"
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Lần đầu tiên sau đại dịch, các nghệ sĩ Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đã lên đường ra Quảng Nam biểu diễn phục vụ khán giả miền Trung.
"Hoang" của hai kẻ cô đơn
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Thêm một cuộc triển lãm trong tháng 8 của giới mỹ thuật khiến cho những tâm hồn đồng điệu tìm đến phòng tranh của hai họa sĩ để hiểu hơn về một chủ đề "Hoang" rất giàu ẩn dụ và gửi gắm khá nhiều thông điệp yêu thương.
Nhiều nghệ sĩ ủng hộ hôn nhân cùng giới tại Việt Nam
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Với mục tiêu thu thập 250.000 chữ ký ủng hộ hôn nhân cùng giới, chiến dịch "Tôi đồng ý" 2022 đã thu hút được nhiều nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo… có sức ảnh hưởng tại Việt Nam tham gia với vai trò là đại sứ của chương trình.
Đổi túi nylon lấy sách tại hội sách Omega+
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Hội sách "Omega+ cùng bạn đọc" với nhiều hoạt động ý nghĩa như: đổi túi ni-long lấy sách, đóng góp cho quỹ hội nạn nhân chất độc da cam... đang diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên (quận 1, TP HCM).
Yêu cầu dừng việc mang văn bản cơ quan nhà nước đi… bán vé xem ca nhạc

Yêu cầu dừng việc mang văn bản cơ quan nhà nước đi… bán vé xem ca nhạc

(NLĐO) - Thanh tra Sở VH-TT-DL tỉnh Đắk Lắk yêu cầu Đoàn nghệ thuật Người cao tuổi 19-5 chấm dứt việc sử dụng văn bản chấp thuận và giấy xác nhận chính quyền địa phương để đến các cơ quan, tổ...