18/04/2018 14:16

Angelina Jolie gây ấn tượng khi bay trên sa mạc

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie gây ấn tượng cho người xem khi lái máy bay trên sa mạc Namibia và thảo luận về bảo vệ môi trường.

Angelina Jolie là khách mời phim tài liệu "The Queen's Green Planet" của Anh, phát sóng tối 17-4 trên ITV. Cô đã lái máy bay trên sa mạc Namibia cùng ê - kíp đoàn phim và nói về kế hoạch Her Majesty bảo vệ môi trường. "Thật đẹp... Tôi nghĩ đây là nơi đẹp nhất thế" - Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie gây ấn tượng khi bay trên sa mạc - Ảnh 1.

Angelina Jolie hồ hởi lái máy bay

Cô bày tỏ sự lo ngại trước tình trạng biến đổi khí hậu khiến sa mạc mở rộng. "Tôi yêu sa mạc nhưng không muốn chúng mở rộng như hiện nay" - Angelina Jolie thổ lộ. Theo David Attenborough - thành viên của đoàn phim tài liệu, Angelina Jolie đang hợp tác cùng chính phủ Namibi trồng những cây đặc biệt thay thế những cây chết trên sa mạc.

Người hâm mộ bất ngờ trước kỹ năng lái máy bay của Angelina Jolie. Cô nhận bằng phi công lái máy bay từ năm 2004. Angelina Jolie thực hiện dự án bảo tồn rừng ở châu Phi cùng nữ hoàng Anh. Cô ca ngợi nữ hoàng Anh là một người đáng yêu, luôn quan tâm đến môi trường thế giới cũng như cuộc sống của người dân. Bà muốn thế hệ sau có thể chạy nhảy, tận hưởng thiên nhiên và các nền văn hóa khác nhau. Angelina Jolie khẳng định cô ủng hộ quan điểm này của nữ hoàng.

Nữ diễn viên này cũng nói luôn dạy bọn trẻ nhà mình quan tâm bảo vệ môi trường.

M.Khuê (Theo Harpers Bazaar)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngô Thanh Vân tiếc nuối vì 4 lần liên hệ họa sĩ Lê Linh bất thành
24/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trong buổi họp báo chiều 24-1 cho hay phim “Trạng Tí” được đầu tư số tiền lên đến 43 tỉ đồng với gần 500 người tham gia.
Vì sao Văn Mai Hương im ắng đến 8 năm?
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Ba năm qua, Văn Mai Hương trải qua 3 mối tình với nhiều mất mát. Cô thừa nhận mải yêu quá rồi quên âm nhạc lúc nào không hay.
Diễn viên Huỳnh Lập: Giải Mai Vàng cho tôi thêm động lực
24/1/2021 548 1k
Nhận được tin mình đoạt Giải Mai Vàng lần 26 -2020, diễn viên hài Huỳnh Lập đã không về kịp để bước lên sân khấu nhận giải. Anh còn kẹt ở phim trường nơi anh vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn. Đến cuối buổi lễ trao giải anh xuất hiện trong niềm xúc động vỡ òa hạnh phúc
Tiếng gõ
24/1/2021 548 1k
Cà Mau, nơi đó có rất nhiều con sông, có vô vàn chiếc cầu và có một miền đất tên Năm Căn, một miền đất gần như tận cùng đất nước thuộc tỉnh Cà Mau.
Ca sĩ Phương Anh: Hạnh phúc được về đón Tết với ba mẹ

Ca sĩ Phương Anh: Hạnh phúc được về đón Tết với ba mẹ

(NLĐO) - Ngay khi vừa chiến thắng giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, ca sĩ Phương Anh đã thực hiện dự án nhạc Xuân trước khi về quê đón...