05/07/2021 04:24

28 thí sinh vào vòng tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2021

Ban Tổ chức cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 16-2021 vừa công bố danh sách 28 thí sinh vào vòng tuyển chọn bằng hình thức online.

Đây là những thí sinh nằm trong danh sách đặc cách. Mỗi thí sinh sẽ trình bày 3 câu vọng cổ tự chọn với các nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, tình cảm gia đình… Các thí sinh ca mộc với đờn (1-2 nhạc cụ đờn cổ), không dùng micro cầm tay, không sử dụng beat, không dùng kỹ thuật chỉnh sửa âm thanh hoặc ca nhép.

Thí sinh tự thu hình clip bài thi và nộp cho ban tổ chức qua website www.htv.com.vn (từ 7 giờ ngày 10-7 đến 15 giờ ngày 15-7). Clip bài thi thu hình một lần, không qua cắt dựng. Không gian thu hình phải sạch đẹp, bảo đảm tính thẩm mỹ. Mỗi thí sinh được hỗ trợ 2 triệu đồng.

28 thí sinh vào vòng tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2021 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồ Ngọc Trinh tham gia Ban Giám khảo vòng sơ tuyển cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2021. (Ảnh do HTV cung cấp)

Sẽ có 4 tập phát sóng trên kênh HTV với vòng tuyển chọn, dự kiến ban giám khảo chọn 8 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng. Ba nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo vòng tuyển chọn gồm: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Lê Tứ.

T.Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Minh Hằng tiết lộ chuyện thụ thai bằng phương pháp nhân tạo
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Minh Hằng cho biết cô chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo là do vấn đề tuổi tác, sức khoẻ, đồng thời muốn chủ động hơn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của con và vợ chồng cô sau này
"Xin chào Live music": Nghệ sĩ Việt "hát rong" ở Hàn Quốc
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Với "Xin chào Live music", các nghệ sĩ sẽ hát bất cứ đâu tại Hàn Quốc, chỉ cần đủ cảm xúc.
Dị giáo Hàn Quốc kiện Netflix vì phim tài liệu “vạch mặt”
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Tổ chức dị giáo “The Baby Garden” (Khu vườn trẻ thơ) rút đơn kiện Netflix Hàn Quốc và thay vào đó là kiện Netflix trụ sở chính tại Mỹ, đòi bồi thường 300 triệu won (hơn 5,4 tỉ đồng) vì phát sóng phim tài liệu liên quan tổ chức này.
Văn nghệ sĩ đi thực tế sáng tác "Nghĩa tình Nhà Bè"
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo đạo diễn Tôn Thất Cần, chuyến đi giúp các văn nghệ sĩ của TP HCM định hình không gian phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nhà Bè, để từ đó có những sáng tác mới, về đời sống, văn hóa, con người nơi đây.
Hoa hậu Thùy Tiên xin lỗi vì trang phục không phù hợp

Hoa hậu Thùy Tiên xin lỗi vì trang phục không phù hợp

(NLĐO) - Bị chỉ trích vì mặc cổ phục nước khác tại sông Nho Quế ở Hà Giang, hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi.