03/12/2016 21:01

"Vua đầu bếp nhí" : Dùng đòn “hiểm hóc”

Tập 10 “Vua đầu bếp nhí” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật, ngày 4-12, trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trải qua hơn nửa chặng đường, hành trình chinh phục ngôi vị “Vua đầu bếp nhí” đang thuộc về 6 thí sinh xuất sắc nhất: Thanh Hải, Minh Anh, Đức Hải, Phương Linh, Quốc Huân và Bảo Anh. Ngang tài ngang sức và sở hữu những thế mạnh khác nhau nên ở thử thách tới, sự sáng tạo và bứt phá trong kỹ thuật nấu nướng của các thí sinh sẽ trở thành yếu tố quan trọng đưa các em đến gần hơn với ngôi vị quán quân.


Bảo Anh hoảng hốt khi khám phá nguyên liệu Ảnh: NHÂN PHẠM

Bảo Anh hoảng hốt khi khám phá nguyên liệu Ảnh: NHÂN PHẠM

Các đầu bếp nhí đã vượt qua chặng đường dài để có mặt ở tốp 6. Vì vậy, ban giám khảo mong đợi các thí sinh sẽ mang đến món ăn thể hiện được kỹ thuật tốt, sự sáng tạo trong cách chế biến, cách sử dụng nguyên liệu hợp lý tránh gây lãng phí và không thể bỏ qua yếu tố vệ sinh trong gian bếp.

Bảo Anh tận dụng lợi thế của mình ở vòng thi trước đã đưa các thí sinh vào thế khó khi quyết định chọn nguyên liệu khá hiểm hóc. Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ các bếp phụ là người mẹ thân yêu của mình, các đầu bếp nhí sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả.


Bảo Anh ôm hôn mẹ nói lời cảm ơn mẹ đã giúp mình hoàn thành món ăn

Bảo Anh ôm hôn mẹ nói lời cảm ơn mẹ đã giúp mình hoàn thành món ăn


Minh Anh và mẹ

Minh Anh và mẹ


Phương Linh với mẹ

Phương Linh với mẹ


Quốc Huân với mẹ

Quốc Huân với mẹ


Thanh Hải với mẹ

Thanh Hải với mẹ


Đức Hải với mẹ

Đức Hải với mẹ

T.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Mời khách quốc tế trải nghiệm vẽ tranh sơn mài, in tranh Đông Hồ tại Áo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Không gian văn hóa Việt Nam" thu hút đông đảo bạn bè quốc tế, kiều bào Việt Nam tại Palais Pálffy, thủ đô Vienna của Áo, từ ngày 27 đến 29-9.
Rapper gạo cội Coolio đột tử
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Rapper gạo cội Coolio - từng đoạt giải Grammy và có video ca nhạc (MV) “Gangsta’s Paradise” đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube - vừa đột tử ở tuổi 59
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sâu sắc sau những "từ ngữ không phù hợp" liên quan bão Noru
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- BTV Quỳnh Hoa gửi lời xin lỗi sâu sắc đến mọi người, khán giả, đặc biệt khán giả miền Trung, vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới khán giả.
"Thành phố tình yêu": Ngọt band được chờ đợi
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn 3" mang chủ đề "Gặp - cuộc tao ngộ của những "nhà thơ" đô thị" - sẽ diễn ra ngày 30-9 tại Công viên Văn hóa Tao Đàn (TP HCM), với sự tham gia của Ngọt band, BOF, Bút chì màu xanh band, The hood, Im not sure và Sawa Phạm...
Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao

Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao

(NLĐO) - Ngày hội văn hoá dân tộc Dao tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Dao trong thời kỳ hội nhập.