12/07/2015 15:38

Việt Trinh thăm nghệ sĩ ở viện dưỡng lão nghệ sĩ

(NLĐO) - Ngày 12-7, Việt Trinh đã đến thăm hỏi và trò chuyện với các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP HCM).

Việt Trinh cho biết lần cuối cùng cô ghé viện này là cách đây 7 năm. Nhiều năm qua, do hoàn cảnh và công việc thường xuyên xa thành phố nên cô không đến thăm các bác, cô, chú ở đây. "Nhớ có lần mấy cô chú nhắn để dành xoài xanh trên cây, bảo đợi lần sau tôi ghé hái giúp. Vậy mà, tôi cảm thấy có lỗi khi quá lâu không về thăm nơi đây"- Việt Trinh nói.

Việt Trinh thắp nhang trước bàn thờ các nghệ sĩ đã đi xa
Việt Trinh thắp nhang trước bàn thờ các nghệ sĩ đã đi xa

Sau 7 năm quay lại, Việt Trinh cảm thấy vui khi gặp lại các nghệ sĩ: Thiên Kim, Lệ Thẩm, Mỵ Lang..., thấy họ khỏe mạnh, yêu đời. "Cô Mỵ Lan đã 80 tuổi mà còn hát một câu vọng cổ mùi mẫn. Cô tâm sự giờ vẫn còn yêu nghề, mê hát. Hát tới hơi thở cuối cùng! Tôi quý trọng lòng yêu nghề của cô nói riêng và các cô chú nghệ sĩ đi trước nói chung. Tôi dặn lòng mình phải học theo các nghệ sĩ đi trước lòng yêu nghề và hy sinh hết mình cho nghệ thuật"- Việt Trinh chia sẻ. Nữ diễn viên này cho biết ngày 14-7 sẽ trở lại thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ

 

Việt Trinh thăm hỏi và trò chuyện với các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão

Khi trở lại với nghệ thuật cũng là lúc Việt Trinh tham gia nhiều hơn vào các chuyến đi, hành trình từ thiện đầy ý nghĩa như chương trình mổ mắt miễn phí, hay đem đến những phần quà cho bà con vùng xâu, vùng xa ...Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Việt Trinh đang giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ, đầy niềm tin. Cô cũng đang tham gia một vai diễn mới trong phim điện ảnh Hãy ẵm em ra biển, đánh dấu 7 năm quay lại với nghệ thuật.

H. Nguyên. Ảnh: CTV

Tin liên quan

Viết bình luận

NSƯT Hạnh Thúy: Khó trăm bề nhưng không bỏ nghề
5 giờ trước 548 1k
Chị luôn trăn trở về nghề và tâm huyết với việc sáng tác, dàn dựng, dù khó khăn vẫn luôn vây quanh đời nghệ sĩ
Về ca khúc "Thơ tình cuối mùa thu": Mùa thu "và", "vào" hay "vàng" hoa cúc?
7 giờ trước 548 1k
"Thơ tình cuối mùa thu" là một trong những ca khúc phổ thơ thành công của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và được nhiều người yêu thích.
Niềm vui của tuổi già
8 giờ trước 548 1k
Ai trong đời lại chẳng có niềm vui, sở thích của riêng mình. Chẳng những thế, niềm vui ở con người còn có xu hướng thay đổi theo lứa tuổi.
Mùa thông xanh
10 giờ trước 548 1k
Khi những cơn mưa mùa trên cao nguyên vừa tạm dứt, đó là lúc những trái thông lăn tròn theo mưa, kiên nhẫn vùi trong lớp đất, cựa mình cho một cuộc tái sinh. Mùa của thông xanh bắt đầu
Sổ tay: Thận trọng với truyện tranh trên mạng

Sổ tay: Thận trọng với truyện tranh trên mạng

Trước đây truyện tranh là thú giải trí lành mạnh của trẻ em thì hiện nay từ nội dung đến hình ảnh của truyện tranh lưu hành trên mạng hết sức phức tạp khiến cho phụ huynh lẫn các cơ quan chức...