08/06/2015 10:37

Trương Nam Thành lịch lãm bên Thanh Trúc

(NLĐO) - Người mẫu Trương Nam Thành khoe vẻ đẹp lịch lãm bên cạnh người mẫu Thanh Trúc. Cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu thời trang Elise.

Trương Nam Thành và Thanh Trúc chuyện trò thân thiết khi xuất hiện tại sự kiện này. Không chỉ là khách mời, Trương Nam Thành còn giữ vai trò MC.

 

Nam Thành và Thanh Trúc

Nam Thành và Thanh Trúc

 

Nam người mẫu này cho biết sau chương trình "Bước nhảy hoàn vũ", anh tập trung thời gian cho công việc diễn xuất và MC. Nam Thành khẳng định mình chỉ có thể làm tốt những gì thuộc về sở trường nên không tham vọng lấn sân nhảy múa dù nhận được không ít lời khen ngợi.

 

Trương Nam Thành lịch lãm bên Thanh Trúc

 

Trương Nam Thành lịch lãm bên Thanh Trúc

 

Trong khi đó, sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng trang sức, Thanh Trúc dành thời gian để đi học kinh doanh đồng thời tìm hiểu về các khóa học diễn xuất. Cô xác định theo đuổi sự nghiệp người mẫu nhưng phải đi kèm với việc kinh doanh để có tài chính vững và lo được cho gia đình về sau.

Trong suốt 1 năm qua, Thanh Trúc đã giảm cân và thay đổi khá nhiều về ngoại hình khiến nhiều người phải bất ngờ khi gặp cô ngoài đời. Thanh Trúc cho biết thậm chí một số người quen còn nghĩ cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô vừa hoàn thành xong vaid iễn trong bộ phim của đạo diễn Chu Thiện. Trong phim, Thanh Trúc đóng vai một người vợ của đại gia lăng nhăng, chết oan ức và phải nhờ đến em gái song sinh của mình (cũng do Thanh Trúc đóng) để trả thù.

 

Một số khách mời khác tham gia sự kiện

Một số khách mời khác tham gia sự kiện

 

Trương Nam Thành lịch lãm bên Thanh Trúc

 

 

T.Trang. Ảnh: Oscar Town

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.