23/12/2014 12:56

Trịnh Kim Chi "hì hục" lo giáng sinh

(NLĐO) - Để chuẩn bị cho chương trình đón giáng sinh, mấy ngày nay, Trịnh Kim Chi cùng các học trò "hì hục" tập luyện các tiết mục văn nghệ và trang trí cây thông Noel.

Chưa năm nào Trịnh Kim Chi bận rộn ở thời điểm gần giáng sinh như năm nay. Để tổ chức chương trình giáng sinh và năm mới hoành tráng vào đêm 24-12, chị đã "ăn ngủ" trên sân khấu mấy ngày liền. Từ việc trang trí sân khấu, cây thông Noel đến tập luyện các tiết mục. Trịnh Kim Chi cho biết các tiết mục trong chương trình này chủ yếu là ca hát, kịch và hoạt cảnh thiếu nhi.

Ngoài ra, tiết mục được đầu tư vất vả nhất là trình diễn thời trang Tà áo xuânNét giáng sinh do các học trò lớn và thiếu nhi cùng tham gia. "Tôi rất háo hức vì năm nay lần đầu tiên được đón giáng sinh với các học trò của mình. Các em nhỏ cũng mong đợi không kém nên tôi tập trung hết sức để có một chương trình hay và ý nghĩa nhất. Vì quá cận ngày nên có đêm tôi phải thức tới 2,3 giờ sáng, quên ăn, quên ngủ để làm cho xong"- Trịnh Kim Chi cho biết.

Trịnh Kim Chi cùng các học trò nhí trang trí cây thông Nô-en

Trịnh Kim Chi cùng các học trò nhí trang trí cây thông Noel

Các học trò tập luyện tiết mục kịch

Các học trò tập luyện tiết mục kịch

Thấy Trịnh Kim Chi mải mê lo cho sân khấu mà gầy đi, bạn bè hay trách chị tham công tiếc việc nhưng Trịnh Kim Chi vẫn chỉ cười bảo: "Đó là tâm huyết của tôi nên có như thế nào cũng phải dốc sức. Sân khấu mang tên mình nên có làm gì cũng không thể qua loa. Thời điểm này tôi đang sung sức nên nguồn năng lượng dồi dào lắm, làm bao nhiêu cũng không thấy mệt. Nghe các học trò gọi một tiếng "cô" là quên hết mệt mỏi liền à!".

Trịnh Kim Chi "hì hục" lo giáng sinh
Chị tự tay trang trí mặt nạ kịch

Chị tự tay trang trí mặt nạ kịch

Trước lời đồn đoán về việc có "tin vui", Trịnh Kim Chi chỉ lấp lửng: "Con cái là lộc của trời, cho lúc nào nhận lúc ấy. Tôi sẽ thông báo vào thời điểm thích hợp nhất". Tuy vậy, chị đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

M. Nga. Ảnh: NSCC

Tin liên quan

Viết bình luận

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân
“Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trang Allkpop, Soompi ngày 5-12 thông tin phim "Cậu út nhà tài phiệt" đã vượt qua rating cao nhất mà phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo" đạt được.
Ban nhạc Mỹ Hotel Lobby "yêu" Việt Nam nên phải ở lại
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Ban nhạc điện tử (EDM) Hotel Lobby đến từ Mỹ đã quyết định chọn đất nước hình chữ S với những bãi biển đẹp làm "nơi ở mới".
Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022
5/12/2022 548 1k
Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" do Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Du lịch TP HCM và UBND TP Thủ Đức phối hợp tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 8-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM).
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được UBND tỉnh Long An tặng bằng khen

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được UBND tỉnh Long An tặng bằng khen

(NLĐO) - Nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của Miss Grand Vietnam 2022 trong việc xây dựng hình ảnh địa phương, UBND tỉnh Long An đã tặng bằng khen cho Hoa hậu Đoàn Thiên Ân