09/04/2014 16:15

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

(NLĐO) - Siêu sao Trần Khôn gần đây chia sẻ chuyện mình bất ngờ thế nào khi bị người hâm mộ chọi gạch làm vỡ kiếng xe ô tô trên trang mạng xã hội weibo.

Ngày 8-4, nam diễn viên Trần Khôn, 38 tuổi đến trường quay phim Zhong Kui: Snow Girl and the Dark Crystal làm việc. Anh nhìn thấy một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi, mang ba lô trên lưng và chờ Trần Khôn trên trường quay. Cô ấy gọi tên của anh với sự vui vẻ, hâm mộ và Trần Khôn cũng gật đầu và cười đáp lại.

 

Trần Khôn

Trần Khôn

 

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

 

Sau khi thấy Trần Khôn hoàn thành cảnh quay trong ngày, cô gái đó liền đến chỗ anh và lạnh lùng đề nghị chụp một bức ảnh chung. Trần Khôn đồng ý nhưng yêu cầu để anh đi tẩy trang cho sạch sẽ đã rồi hãy chụp ảnh. Cô gái đồng ý và một lúc sau họ chụp chung một bức ảnh gần bên chiếc xe của Trần Khôn.

Mọi chuyện đang tốt đẹp nhưng ngay sau đó, Trần Khôn kinh ngạc khi cô gái trẻ mới chụp ảnh cùng anh đã cầm viên gạch to ném vào xe thần tượng làm vỡ cửa kính. Cô ta vừa ném vừa hét rằng từ nay không là “fan” của anh nữa.

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ phản hồi an ủi, chia sẻ câu chuyện này của Trần Khôn. Một người tỏ ra lo lắng, hỏi rằng Trần Khôn có bị tổn thương hay ảnh hưởng không tốt vì người hâm mộ kỳ quái trên không. Trần Khôn vội nói: “Tôi ổn, đừng lo lắng. Thấy biểu hiện của cô gái kia, tôi cảm thấy lo lắng cho cô ấy và bản thân mình lúc đó cũng có hơi khó chịu”.

 

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

 

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

 

“Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm đến Trần Khôn và bộ phim. Hiện Trần Khôn khá bận nên hy vọng mọi người đừng đến trường quay chụp ảnh anh ấy. Trần Khôn làm việc chăm chỉ để có vai diễn tốt phục vụ mọi người”-Công ty quản lý của Trần Khôn cho biết.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lý do NSƯT Thoại Mỹ xin rút khỏi đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Tại chương trình tọa đàm Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 28 – năm 2022 do Báo Người Lao Động tổ chức, NSND Thoại Miêu đã lý giải vì sao NSƯT Thoại Mỹ xin rút đề cử giải Mai Vàng năm nay.
Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân
8/12/2022 548 1k
Theo nhận định của giới chuyên môn, trong tốp 5 ứng viên của Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, mỗi ứng viên đều có ưu thế riêng
Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Nhà sản xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng nhiều người trong nghề tưởng niệm, thương tiếc đạo diễn Tống Thành Vinh.
Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- "Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn tại sự kiện "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" từ ngày 10 đến ngày 11-12 tại Hà Nội
Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Trương Quỳnh Anh "chơi lớn"

Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Trương Quỳnh Anh "chơi lớn"

(NLĐO) - Đạo diễn Giang Thanh đã dành 2 tháng để đi tìm bối cảnh quay cho web-drama "Siêu trợ lý", còn Trương Quỳnh Anh cũng đi học một khóa về diễn xuất chuyên sâu