31/07/2015 11:11

Thu Trang vất vả vào vai gái đẹp

(NLĐO) - Tự nhận mình sở hữu một gương mặt có trang điểm cách mấy cũng không đẹp lên được nên Thu Trang cho biết vào vai gái đẹp là một "cực hình" với cô.

Thu Trang đang cùng đồng nghiệp: BB Trần, Nhóm Chuồn chuồn giấy, Vinh Râu, Dương Lâm, Hải Triều...tham gia phim ngắn Bí mật cao thủ võ lâm. Trong phim này, Thu Trang sẽ vào vai Tiểu Long Nữ.

"Ai cũng biết Tiểu Long Nữ là cô gái đẹp nên khi tôi vào vai này cũng áp lực lắm! Mặt mình sinh ra vốn đã... xấu lạ nên có trang điểm kiểu gì, mặc đồ đẹp cỡ nào cũng không đẹp lên nổi. Bởi vậy, rất vất vả tôi mới hoàn thành tạo hình của Tiểu Long Nữ" - Thu Trang thổ lộ.

Thu Trang trong tạo hình Tiểu Long Nữ

Thu Trang trong tạo hình Tiểu Long Nữ

Theo Thu Trang, từ khi vào nghề đến giờ, cô hiếm khi được đóng vai đẹp. Còn nhớ, một lần hiếm hoi khi còn diễn ở sàn diễn Nhà hát kịch sân khấu nhỏ TP HCM (5B Võ Văn Tần), cô được vào vai xinh đẹp trong vở kịch do nghệ sĩ Công Ninh làm đạo diễn. Ngay từ suất diễn đầu tiên, khán giả há hốc mồm vì ngạc nhiên khi thấy cô xuất hiện trong vai đào đẹp.

"Có những đoạn tôi diễn “bi” nhưng khán giả lại cười rần rần. Từ đó, tôi không dám nhận vai đẹp nữa. Nếu vai đó đẹp không bình thường, đẹp mà điên điên, hài hước còn được chứ đẹp theo đúng nghĩa đào đẹp, tôi từ chối liền. Rất may, Tiểu Long Nữ trong phim ngắn này là vai đẹp mà hài"- Thu Trang cười.

 Thu Trang vất vả vào vai gái đẹp
Thu Trang hài hước trong một bộ ảnh

Thu Trang hài hước trong một bộ ảnh

Thời gian này, Thu Trang đang tham gia phim Em là bà nội của anh (đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh) với vai một cô gái tên Duyên nhưng lại rất vô duyên với mong ước tìm được tấm chồng. Ngoài ra, cô cũng đang chuẩn bị một dự án phim điện ảnh khác của đạo diễn Phan Minh (đạo diễn phim Tốc độ và đường cong) mang tên Trùm Cỏ cùng với nhiều danh hài khác như Việt Hương, Trấn Thành.

Khán giả đang gặp Thu Trang trên truyền hình với vai diễn được "đo ni đóng giày" cho chị là “bà cô” nhiều chuyện chính hiệu, cầm đầu” phòng làm việc nhiều nhân viên nữ nhất công ty đồng thời là phòng nhiều chuyện cá biệt trong phim hài tình huống Làm dâu (đang phát sóng lúc 20 giờ 40 phút trên sóng VTV Cần Thơ 1 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần).

Thu Trang trong phim Làm dâu

Thu Trang trong phim Làm dâu

và trong phim Tốc độ và đường cong

và trong phim Tốc độ và đường cong

Thu Trang cho biết so với khoảng thời gian cách đây 5, 10 năm, hiện tại, con đường nghệ thuật của cô đã rộng mở, thênh thang hơn nhiều.

"Phải mất hơn 10 năm mới khẳng định được tên tuổi của mình có lẽ một phần do tôi hiền lành và an phận! Nhưng qua sự trải nghiệm của mình, tôi tin vào câu nói: cứ đi rồi sẽ thành đường. Có muộn một chút cũng không sao, còn hơn là loay loay và dậm chân tại chỗ mãi"- cô chia sẻ.

Tin: M. Nga. Ảnh: NSCC

Viết bình luận

"Mai Vàng nhân ái" đến thăm NSƯT Ngọc Dung
14/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Sáng 14-5, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động dẫn đầu đoàn công tác của Chương trình "Mai Vàng nhân ái" đến phường Tân Thới Nhất, quận 12 thăm NSƯT Ngọc Dung.
Sao Mai Phương Nga cất "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" mừng sinh nhật Bác
14/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Quán quân Sao Mai 2001 Phương Nga tâm sự chị muốn mang "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" tặng Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Người.
Khi người nổi tiếng kiếm tiền bất chấp
14/5/2021 548 1k
Dùng sự ảnh hưởng của bản thân để mưu cầu lợi nhuận cá nhân mà không thèm bận tâm đến hệ quả, nhiều nghệ sĩ đang đánh mất mình chỉ vì tiền
Thành phố của nụ cười
14/5/2021 548 1k
Tôi vui mừng lẫn tự hào trước những đổi thay của thành phố. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về thành phố này
Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà hát Múa rối nước Rồng Vàng tại TP HCM đã chuẩn bị phương án đối phó trong điều kiện mới khi sàn diễn nghệ thuật được phép mở cửa.