06/10/2016 08:38

Thành Lộc tìm cha mẹ đỡ đầu cho 1000 trẻ Làng SOS

(NLĐO) NSƯT Thành Lộc đảm nhiệm vai trò đại sứ chương trình "Lọ đựng tình thương" của Làng trẻ mồ côi SOS Việt Nam. chương trình “Lọ đựng tình thương” với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” được phát động từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em

NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Isaac trong buổi họp báo
NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Isaac trong buổi họp báo

Với tư cách đại sứ của Làng SOS Việt Nam, NSƯT Thành Lộc đã cùng ban giám đốc của tổ chức này thực hiện họp báo ra mắt chương trình “Lọ đựng tình thương với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” được phát động từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em mồ côi có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.


NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi Làng SOS

NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi Làng SOS

NSƯT Thành Lộc đã kêu gọi đông đảo anh chị em văn nghệ sĩ dùng sức ảnh hưởng của mình, vận động những cá nhân, tổ chức cùng với chương trình chung tay giúp các em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS trên cả nước. “Chỉ với 200 ngàn đồng mỗi tháng nhưng sẽ là số tiền mang ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại đây. Lâu nay, quan niệm giúp từ thiện là phải đến những nơi thật nghèo, thật rách nát. Khi nhận làm đại sứ Làng SOS Việt Nam, tôi quan tâm đến mô hình rất nhân ái ở đây là mong muốn các em được có mẹ, cha đỡ đầu chăm sóc, vỗ về thương yêu; các em được đi học, có em đã là thạc sĩ, quay về tiếp tục giúp đỡ mái ấm thương yêu này. Tôi tin rằng sẽ có nhiều tấm lòng đồng cảm hơn đế giúp chương trình đạt hiệu quả tốt đẹp, giúp các em có một cuộc sống ổn định hơn và thực hiện bền vững ước mơ trở thành người hữu ích cho xã hội” – NSƯT Thành Lộc tâm sự.


NSƯT Thành Lộc và các em thiếu nhi Làng SOS trong buổi họp báo sáng 5-10

NSƯT Thành Lộc và các em thiếu nhi Làng SOS trong buổi họp báo sáng 5-10

Cùng với NSƯT Thành Lộc, các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Isaac, Don Nguyễn, diễn viên Lê Khánh, Tuấn Khải… đã hưởng ứng tích cực.

“Dự án này đã nhận được sự ủng hộ hết mình của đại sứ Làng SOS – NSƯT Thanh Lộc - một người rất có lòng thương con trẻ và gắn bó với thiếu nhi bằng chính các vai diễn thân thuộc dành riêng cho các em trên sân khấu kịch nhiều năm nay. Với uy tín của mình, NSƯT Thành Lộc đã kêu gọi được nhiều nghệ sĩ thuộc các thế hệ tham gia dự án. Đó là điều phấn khởi mà chúng tôi ghi nhận được từ sự gắn kết đầy thương yêu của giới văn nghệ sĩ đối với Làng thiếu nhi SOS Việt Nam” – Ông Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc Quốc gia Làng SOS Việt Nam bày tỏ.

NSƯT Thành Lộc phát biểu trong buổi họp báo chương trình Lọ đựng tình thương
NSƯT Thành Lộc phát biểu trong buổi họp báo chương trình "Lọ đựng tình thương"

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia trực tuyến với chương trình “Lọ đựng tình thương” qua website http://jar-of-love.sosvietnam.org hoặc qua số 0989737733.

Tin ảnh: Thanh Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Khởi động chương trình “Mai Vàng tri ân” 2023
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - NSND Kim Cương, NSND Lệ Thủy là tấm gương sáng trong lao động nghệ thuật và tham gia công tác thiện nguyện. Hai nghệ sĩ mong muốn tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của chương trình “Mai Vàng tri ân” do Báo Người Lao Động khởi xướng.
Song Joong-ki kết hôn lần hai, sắp đón con đầu lòng
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - HighZium Studio - Công ty quản lý của tài tử Song Joong-ki - xác nhận thông tin nam diễn viên đình đám làng giải trí Hàn kết hôn lần hai cùng người đẹp người Anh Katy Louise Saunders.
Nhiều hoạt động trong "Ngày thơ Việt Nam"
30/1/2023 548 1k
Sau 2 năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, "Ngày thơ Việt Nam" năm 2023 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-2 (14 và 15 tháng giêng) tại khuôn viên Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3) với chủ đề "Khát vọng phương Nam".
Xử nghiêm việc lợi dụng lễ hội để trục lợi
30/1/2023 548 1k
Hàng loạt lễ hội trên cả nước được tổ chức ngay sau Tết Quý Mão. Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch dự báo số lượng người tham gia các lễ hội truyền thống tại các địa phương có thể tăng đột biến
Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết

Nghệ sĩ hài kể chuyện vui "bói Kiều" ngày Tết

(NLĐO) - Các soạn giả cải lương thường chọn ngày tốt để khai bút đầu năm. Đây cũng là dịp một số soạn giả lớn tuổi "bói Kiều" đầu năm cho nghệ sĩ.