05/08/2017 16:06

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Thông cáo cho biết, cuộc thi quy định rõ các cô gái tham gia chưa kết hôn dưới bất kỳ hình thức tôn giáo hoặc dân sự, chưa từng sinh con.

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn - Ảnh 1.

Vian Sulaimani bị tước vương miện

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn - Ảnh 2.

Ngày 4/8, tổ chức Miss Iraq thông báo đã tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của người đẹp Vian Sulaimani. Lý do được đưa ra là vì Vian đã vi phạm quy chế của cuộc thi liên quan đến tình trạng kết hôn. "Vian Sulaimani nói với chúng tôi rằng cô ấy đính hôn nhưng thực tế cô ấy đã kết hôn và giờ đang trong tình trạng ly thân hoặc ly hôn" - thông cáo viết.

Ban tổ chức cuộc thi phát hiện Vian cưới một người tên Taleb Aziz. Cô từng chia sẻ trạng thái cá nhân của mình trên mạng xã hội rằng đã kết hôn. Vian Sulaimani đăng quang Hoa hậu Iraq 2017 ở tuổi 23 và được chọn dự thi Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ nhưng đã mất cơ hội.

M.Khuê (Theo Miss Iraq, Fanpage)

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao giải liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần V năm 2022
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ V năm 2022 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải vào tối 26-11 tại rạp Đại Nam (Hà Nội).
Thí sinh TV Face được chọn làm đại sứ du lịch
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Top 12 thí sinh của cuộc thi TV Face (Gương mặt truyền hình 2022) sẽ là những đại sứ du lịch của Tuần lễ du lịch TP HCM 2022.
"Mai Vàng nhân ái" thăm nhà báo - nhà văn Mai Sông Bé
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động đã trực tiếp trao quà của chương trình "Mai Vàng nhân ái" cho nhà báo - nhà văn Mai Sông Bé, nguyên Giám đốc Đài PT-TH, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai.
Việt Nam có thêm 2 di sản được ghi vào Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - "Bia ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng" và "Văn bản Hán Nôm làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689-1943)" chính thức trở thành Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Kiện tụng điện ảnh: Hành xử văn minh!

Kiện tụng điện ảnh: Hành xử văn minh!

Việc đưa các tranh chấp, mâu thuẫn không thể giải quyết bằng đối thoại giữa hai bên sang cho phía tòa án phân xử hơn là đấu khẩu, chỉ trích nhau trên truyền thông hay mạng được đánh giá là hành...