08/11/2016 11:50

Tai nạn trường quay, 2 cascadeur chết đuối

(NLĐO) - Hai cascadeur (diễn viên đóng thế) người Ấn Độ chết đuối sau khi nhảy vào hồ chứa nước tại trường quay gần Bangalore. Vụ việc xảy ra ngày 7-11 (giờ địa phương).

Hai cascadeur Anil Verma và Raghav Uday đang thực hiện các cảnh quay cho bộ phim tiếng Kannada có tên "Masti Gudi". Họ cùng với nam diễn viên chính là Duniya Vijay thực hiện cảnh nhảy từ trên trực thăng xuống hồ nước sâu khoảng 9m-18m. Những cảnh hành động mạo hiểm được thực hiện dưới sự chỉ đạo, giám sát của trưởng nhóm cascadeur Ravi Varma.

Hai cascadeur thiệt mạng vì nhảy từ trực thăng xuống hồ nước

Hai cascadeur thiệt mạng vì nhảy từ trực thăng xuống hồ nước

Duniya Vijay, một trong những ngôi sao hàng đầu ở Ấn Độ, được cứu sống còn hai cascadeur chết đuối. Một số báo cáo cho rằng nhóm cascadeur thực hiện các chuỗi hành động mạo hiểm mà không có biện pháp an toàn thích hợp. Anil Verma và Raghav Uday đều không mặc áo phao an toàn.

Một số người dân địa phương nhận định hai cascadeur không thể bơi và họ được cứu chậm nên thiệt mạng. Cảnh sát đang xem vụ này là vụ hình sự, chống lại nhà sản xuất phim. Một quan chức nói với báo giới rằng các cảnh mạo hiểm được thực hiện mà không có đủ biện pháp an toàn, không áo phao, không đội cứu hộ và thậm chí không xe cứu thương.

Raghav Uday không chỉ là một cascadeur, anh tham gia nhiều phim với vai phản diện và từng chiến thắng giải thưởng nhờ vai diễn trong phim Jayammana Maga

Khi tin buồn lan tỏa, nhiều người nổi tiếng bày tỏ sự thương tiếc trên mạng xã hội. "Một ngày rất buồn cho chúng ta, không có gì quý hơn mạng sống.Thậm chí một người đóng thế các hành động nhỏ nhất trước khi bước ra trường quay cũng đã tập luyện rất nhiều và nghiên cứu các biện pháp an toàn cho bản thân. Tôi buồn khi mất đi hai diễn viên chăm chỉ, mong họ an nghỉ" - Rakshit Shetty viết; "Vô cùng sốc!" - Pavan Wadeyar viết; "Tôi bị sốc, trái tim tan nát, không thể tin được! Chuyện xảy ra thế nào vậy, hãy yên nghỉ nhé các bạn tôi!" - Chiranjeevi Sarja viết...

M.Khuê (Theo BBC, IB Times)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.