12/07/2017 15:30

Sao phim "True Blood" đột tử do biến chứng cai rượu

(NLĐO) - Nam diễn viên Nelsan Ellis, 39 tuổi, được biết đến nhờ loạt phim "True Blood", được xác định đột tử do biến chứng cai rượu dẫn đến suy tim.

Gia đình của Nelsan Ellis quyết định nói rõ về nguyên nhân cái chết của anh để giúp đỡ những người khác cũng nghiện rượu và cai chất cồn này. Nelsan Ellis qua đời sau thời gian dài lạm dụng ma túy và rượu rồi trải qua các kỳ cai nghiện.

Sao phim True Blood đột tử do biến chứng cai rượu - Ảnh 1.

Nam diễn viên Nelsan Ellis

Trong thông cáo, gia đình Nelsan nói tài tử này xấu hổ vì nghiện ngập và không muốn nói về nó. Nhưng họ công khai thông tin vì: "Nelsan Ellis là thành viên của gia đình chúng tôi nhưng chúng tôi tin rằng Nelsan mong cái chết của mình sẽ là một cảnh báo cho người khác. Nó có thể giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh nhìn thấy hậu quả và tìm cách khắc phục".

Gia đình Nelsan nhận định tài tử này là người rộng lượng, tốt bụng, người cha, người con, người bạn tuyệt vời cho những ai từng quen biết anh. Trong thông cáo trước, Nelsan được kết luận qua đời vì suy tim. Đây là kết quả diễn ra sau nhiều lần cai nghiện. Trong quá trình cai rượu, Nelsan bị nhiễm trùng máu, thận ngừng làm việc, gan bị sưng, huyết áp giảm mạnh cuối cùng dẫn đến suy tim.

Ngoài "True Blood", Nelsan Ellis còn tham gia nhiều phim khác: "The Help", "Get on up", "Naked eye"... Khi hay tin Nelsan qua đời, nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự thương tiếc: "Đau lòng vì mất đi người bạn thân thiết của tôi" - Joe Manganiello chia sẻ. "Một người đàn ông ngọt ngào nhất tôi từng gặp. Một sự mất mát khủng khiếp với tất cả chúng tôi" - Kristin Bauer nói.

M.Khuê (Theo BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

Xôn xao hình ảnh Lý Hùng và Diễm Hương hội ngộ
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Công chúng bàn tán sôi nổi, nhắc lại thanh xuân khi hình ảnh Lý Hùng – Diễm Hương hội ngộ sau gần 30 năm xa cách, lan tỏa trên mạng.
TP HCM kiến nghị xét lại danh hiệu cho nghệ sĩ
15 giờ trước 548 1k
Những ngày qua, dư luận trong giới sân khấu quan tâm đến việc 6 nghệ sĩ bị loại khỏi danh sách xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND) đợt 10 gồm: NSƯT Thanh Nguyệt, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Ngọc Khanh, NSƯT Linh Hiền và NSƯT Ngọc Dung.
TP HCM kiến nghị xem xét lại danh hiệu NSND cho 6 nghệ sĩ sân khấu truyền thống
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày qua, dư luận trong giới sân khấu quan tâm nhiều đến việc 6 NSƯT bị loại khỏi danh sách xét tặng danh hiệu NSND đợt 10, gồm: Thanh Nguyệt, Lê Thiện, Thoại Mỹ, Ngọc Khanh, Linh Hiền và Ngọc Dung.
Triển lãm tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống ASEAN
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Triển lãm "Sắc màu Văn hóa ASEAN" tôn vinh các giá trị truyền thống, vẻ đẹp tâm hồn của người dân mỗi nước trong cộng đồng ASEAN diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8 đến 12-8.
Ngược dòng lịch sử về nạn đói năm 1945

Ngược dòng lịch sử về nạn đói năm 1945

Ấn phẩm "Nạn đói năm 1945 ở Việt Nam - Những chứng tích lịch sử" bắt đầu được thực hiện vào những năm 1990, nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng phát xít Nhật và thắng lợi của Cách mạng Tháng...