16/02/2014 16:07

Sao phim "Juno" công khai là người đồng tính

(NLĐO) - Ellen Page - nữ diễn viên xinh đẹp 26 tuổi từng được đề cử Oscar vừa công khai sự thật về giới tính của mình tại một cuộc họp của thanh thiếu niên đồng tính ở Las Vegas- Mỹ.

Tại cuộc họp mang tên Time to Thrive do Tổ chức Chiến dịch nhân quyền tài trợ, Ellen Page phát biểu: “Tôi đã quá mệt mỏi với việc phải giấu diếm và nói dối. Tôi có mặt ở đây vì là người đồng tính và có lẽ có thể làm nên một điều gì đó khác biệt. Tôi cảm thấy mình có một nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội để giúp người khác hoàn cảnh giống mình cảm thấy dễ chịu hơn và hy vọng vào tương lai”.

Sao phim "Juno" công khai là người đồng tính

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Ellen Page bất ngờ công khai là người đồng tính nữ

Trong bài phát biểu của mình, Ellen cũng thổ lộ rằng cô đã phải chịu đựng nhiều năm vì lo sợ giới tính thật của mình bị công khai trước dư luận. “Tâm hồn tôi phải gánh chịu nỗi đau dằn xé, tinh thần bị ảnh hưởng và các mối quan hệ cũng xấu đi. Và hôm nay tôi đã đứng ở đây cùng với tất cả các bạn để vượt qua tất cả những nỗi đau đó”-Ellen chia sẻ.

Ngoài ra cô cũng khen ngợi những người nổi tiếng từng hành động tương tự mình, trong đó có vận động viên bóng bầu dục Michael Sam, người cũng vừa công khai mình là gay (đồng tính nam) hồi tuần trước và trở thành vận động viên bóng bầu dục nhà nghề Mỹ đầu tiên làm điều này.

Sao phim "Juno" công khai là người đồng tính

Ellen Page dự ra mắt phim The East ở Mỹ hồi tháng 5-2013. Ảnh: Reuters

Ellen Page từng được đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2008 với vai diễn một thiếu nữ mang thai ở tuổi vị thành niên khiến cả thế giới xúc động trong phim Juno. Cô còn có những vai diễn ấn tượng trong các phim Inception, To Rome with Love X-Men: The Last Stand.

Sao phim "Juno" công khai là người đồng tính

Vai diễn thiếu nữ mang bầu tuổi vị thành niên trong phim Juno giúp Ellen Page được đề cử Oscar 2008.

Sao phim "Juno" công khai là người đồng tính

Cô diễn xuất ấn tượng cạnh Leonardo DiCaprio trong phim Inception

 

K.Khánh (theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Vĩnh biệt "Thầy giáo viết bằng chân" Nguyễn Ngọc Ký
1 giờ trước 548 1k
Đời ông cũng là một cuốn sách với những bài học đẹp về ý chí làm người, sự phấn đấu để thành công, là gương sáng cho nhiều thế hệ
Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày hội văn hoá dân tộc Dao tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Dao trong thời kỳ hội nhập.
Tiếc thương nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- "Thế hệ chúng tôi hồi đó ai cũng biết đến Nguyễn Ngọc Ký và luôn nghĩ về ông như một tấm gương sáng của nghị lực phi thường và một tâm hồn rộng lớn" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, thương tiếc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.
Đề cử giải Mai Vàng hạng mục nam ca sĩ: Nhiều "tân binh" ấn tượng
28/9/2022 548 1k
Sự xuất hiện năng động và đa sắc màu của nhiều giọng ca mới đã tạo nên một bức tranh cuốn hút của các nam ca sĩ ở showbiz Việt
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân

Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628...