14/07/2016 10:49

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” muốn có bạn gái Việt

(NLĐO) – Đến dự sự kiện trễ nhất so với ba diễn viên Avinash Mukherjee, Roop Durgapal, Aasiya Kazi nhưng Siddharth Shukla (Vai thanh tra Shiv trong “Cô dâu 8 tuổi”) vẫn là tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ nhất.

Trong buổi giao lưu cùng báo giới và người hâm mộ diễn ra chiều tối ngày 13-7, Siddharth Shukla và Roop chọn trang phục lịch lãm, hiện đại. Trong khi 2 diễn viên còn lại mặc trang phục truyền thống. “Đây là lần thứ hai tôi đến thăm Việt Nam. Ban đầu, tôi không trông chờ gì cả vì chưa biết nhiều về đất nước các bạn. Tuy nhiên, khi đến sân bay, tôi thấy rất nhiều người chào đón, mang theo ảnh của mình. Tôi xúc động và cảm thấy ấm áp trước tình cảm này. Hiện tôi còn tham lam mong rằng tình cảm của khán giả dành cho cho mình và các diễn viên trong phim sẽ luôn đong đầy” - Nam diễn viên Siddharth Shukla chia sẻ.

Nam diễn viên Siddharth Shukla đến muộn
Nam diễn viên Siddharth Shukla đến muộn

Anh rạng rỡ chào người hâm mộ
Anh rạng rỡ chào người hâm mộ

Khi được một người hâm mộ hỏi về việc vì sao chưa có người yêu và qua lần đến thăm Việt Nam này có để ý cô nào tại Việt Nam không? Siddharth Shukla khẳng định anh vẫn chưa có bạn gái, đang đi tìm một “bà thanh tra” trong đời thực. Trước lời đề nghị của “fan" nữ, nam diễn viên này hóm hỉnh đùa rằng liệu cô có muốn một cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau không. Cũng đến Việt Nam lần thứ hai, nam diễn viên Avinash Mukherjee (Vai Jagdish-người chồng trẻ con của cô dâu Anandi) khẳng định: “Tôi vô cùng yêu mến Việt Nam, một đất nước xinh đẹp và hiếu khách, nếu có cơ hội tôi cũng muốn sống ở Việt Nam một thời gian để có thêm nhiều thời gian khám phá những điều tuyệt vời tại đây”.

Ký tặng người hâm mộ
Ký tặng người hâm mộ

Chia sẻ cảm xúc lần 2 đến Việt nam
Chia sẻ cảm xúc lần 2 đến Việt nam

Avinash Mukherjee
Avinash Mukherjee

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” muốn có bạn gái Việt

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” muốn có bạn gái Việt

Hai cô gái xinh đẹp trong Cô dâu 8 tuổi
Hai cô gái xinh đẹp trong "Cô dâu 8 tuổi"

Hai nữ diễn viên khả ái Roop Durgapal và Aasiya Kazi bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Cô gửi lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến vai San Chi của mình. “Dù đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam nhưng tình cảm của các bạn đã khiến tôi thật sự bất ngờ. Sáng nay khi vừa xuống sân bay, tôi đã nghe các bạn gọi tên Ganga, dù nhân vật của tôi chỉ mới xuất hiện trong những tập phim “Cô dâu 8 tuổi” gần đây. Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc, nếu có ai đó hỏi tôi rằng vì sao tôi lại đến đây và liệu có một lý do nào đó để trở lại Việt Nam trong tương lai thì câu trả lời của tôi chính là tình cảm của các bạn đã dành cho tôi, cũng như cho nhân vật mà tôi đảm nhận” – Aasiya Kazi (đóng vai Ganga trong phim “Cô dâu 8 tuổi” chia sẻ)

Siddharth Shukla bế fan lớn tuổi trong trò chơi thi nhảy
Siddharth Shukla bế "fan" lớn tuổi trong trò chơi thi nhảy

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” muốn có bạn gái Việt

Sao phim “Cô dâu 8 tuổi” muốn có bạn gái Việt

Bên cạnh việc nói về cảm xúc, gửi lời cảm ơn, buổi giao lưu còn đầy tiếng cười khi cả bốn diễn viên tham gia trò chơi cùng người hâm mộ. Mỗi ngôi sao chọn một người hâm mộ và thi nhảy. Trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn một phần cũng nhờ vào Siddharth Shukla. Thay vì chọn người hâm mộ trẻ đẹp hay cô gái hỏi mình về vấn đề tình cảm, Siddharth Shukla lại chọn cụ “fan” 80 tuổi thi nhảy. Bà là người lên tận sân khấu tặng hoa và mời “thanh tra Shiv” về nhà mình ăn cơm. Với chiều cao vượt trội, Siddharth Shukla dễ dàng bế bổng cụ “fan” trong các điệu nhảy khiến khán giả cười không dứt.

Trong một tuần ở Việt Nam, cả 4 diễn viên này tham gia nhiều chương trình. Ngày 14-7, họ sẽ quay chương trình thực tế “Gõ cửa bất ngờ” tại gia đình của các khán giả trong địa bàn Quận 3, Quận 5, Quận 7 và Quận Bình Thạnh. Sau đó, họ còn tham gia đêm nhạc, làm từ thiện trước khi lên đường đến Hà Nội.

M.Khuê

Viết bình luận

Lý Hùng, Việt Trinh, Hồng Ánh bàng hoàng, thương tiếc đạo diễn Lê Cung Bắc
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Diễn viên Lý Hùng, Việt Trinh, Kiều Trinh… chia sẻ những kỷ niệm về đạo diễn Lê Cung Bắc khi hay tin ông qua đời ngày 13-6.
Sáng bừng thành phố mang tên Người
9 giờ trước 548 1k
Chúng tôi đi khi nơi ấy vào xuân
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đạo diễn Lê Cung Bắc - đạo diễn của nhiều phim: "Người đẹp Tây Đô", "Vó ngựa trời Nam"... - vừa qua đời lúc 1 giờ 53 phút sáng nay, 13-6, hưởng thọ 75 tuổi.
Lặng thương thành phố
10 giờ trước 548 1k
Họ là một phần của bức tranh đô thị này. Họ có đủ sống thì thành phố này mới đủ đầy sinh khí. Vậy nên thêm thương thành phố, để lặng thầm nối dài tình yêu