30/12/2015 11:20

Sao “Harry Potter” tăng tổng tài sản lên 2.300 tỉ đồng

(NLĐO) - Daniel Radcliffe, sao phim “Harry Potter”, 26 tuổi, tăng tổng tài sản của mình lên 69 triệu bảng Anh (hơn 2.300 tỉ đồng).

Theo Daily Mirror, Daniel kiếm được hơn 2 triệu bảng Anh trong năm qua và tăng tổng tài sản của mình hiện thời lên 69 triệu bảng Anh.

Trong tài liệu thống kê công bố thường niên từ Companies House (Cơ quan đăng ký kinh doanh của Anh), Gilmore Jacobs Ltd. - Công ty quản lý tài sản của Daniel Radcliffe, hiện nắm giữ gần 60 triệu bảng Anh. Gilmore Jacobs Ltd. do cha mẹ Daniel Radcliffe thành lập năm 2000 chủ yếu để quản lý tài sản của con một cách hiệu quả, mang ra đầu tư những lĩnh vực thu lợi nhất. Năm 2014, công ty này nắm giữ gần 58 triệu bảng Anh.

 

Daniel Radcliffe, sao phim “Harry Potter”
Daniel Radcliffe, sao phim “Harry Potter”

 

Như vậy, 60 triệu bảng Anh từ Gilmore Jacobs Ltd., cộng với những tài sản khác ước lượng khoảng 9 triệu bảng Anh, hiện tổng tài sản Daniel Radcliffe sở hữu là 69 triệu bảng Anh. Đây là con số khổng lồ so với một người trẻ tuổi như tài tử này.

Vào nghề năm 11 tuổi và nổi tiếng nhanh chóng nhờ vai Harry Potter, trở nên giàu có, Daniel Radcliffe không hề tự mãn mà rất ý thức việc phải nỗ lực để tạo dấu ấn riêng trong sự nghiệp của mình, nhất là ở giai đoạn trưởng thành. Anh tham gia nhiều phim, thử thách ở nhiều thể loại và tham gia diễn xuất trên sân khấu. Một số phim Daniel Radcliffe góp mặt có: “The Woman In Black”, “Kill Your Darlings”, “Trainwreck and What If”... và mới nhất là “Victor Frankenstein”

 

Daniel Radcliffe (giữa), thuở nhỏ, vào vai Harry Potter
Daniel Radcliffe (giữa), thuở nhỏ, vào vai Harry Potter

 

Dẫu chưa có vai diễn nào sau này của Daniel Radcliffe vượt qua được “cái bóng” lớn của “Harry Potter” và phim mới “Victor Frankenstein” doanh thu vô cùng thấp nhưng sự cố gắng của Daniel Radcliffe đều được người trong giới và khán giả hâm mộ ghi nhận. Hiện tài tử này chỉ mới 26 tuổi, cả một tương lai vẫn còn phía trước, Daniel Radcliffe có đủ thời gian để thỏa sức sáng tạo trong niềm đam mê đã chọn.

M.Khuê (Theo Mirror, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Hoa cúc xanh" tôn vinh thi sĩ Xuân Quỳnh: Lan tỏa giấc mơ về cái đẹp, cái thiện
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Hoa cúc xanh", chương trình tôn vinh thi sĩ Xuân Quỳnh nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của bà, giúp khán giả khám phá nhiều khía cạnh mới trong thơ ca cũng như cuộc đời nữ thi sĩ.
Yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Netflix gỡ bỏ bộ phim "Little Woman" (Ba chị em) trước ngày 5-10-2022 vì xuyên tạc lịch sử
Bộ sách công phu của Thượng thư Lê Quang Định
5 giờ trước 548 1k
L.T.S: "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A trong Giải thưởng Sách Quốc gia lần V-2022. Báo Người Lao Động trân trọng giới thiệu bài viết của người dịch và chú giải Phan Đăng về cuốn sách đặc biệt này của Thượng thư Bộ binh Lê Quang Định
Thêm một kịch bản cải lương được làm phim truyền hình
7 giờ trước 548 1k
Bộ phim truyện Việt Nam "Rồi 30 năm sau", được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của Hà Triều - Hoa Phượng, vừa được Truyền hình Vĩnh Long 1 phát sóng (20 giờ các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy).
Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn

Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn

(NLĐO) - "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A, trong giải thưởng Sách Quốc gia lần V -2022 do Bộ TT&TT, Hội Xuất bản Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam...